CẤM MANG SAM SUNG GALAXY NOTE 7 lên máy bay

Cục hàng không CẤM MANG SAM SUNG GALAXY NOTE 7 lên máy bay do nguy cơ cháy nổ, bị lỗi Pin làm ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay

Theo thông tin mới nhất từ cục hàng không Việt Nam vừa ra chỉ thị cấp tất cả khách hàng không được phép mang Galaxy Note 7 lên máy bay dưới bất kỳ mọi hình thức nào. Nhận được chỉ thị Phòng vé máy bay Việt Mỹ liền thông báo đến khách hàng để tránh tình trạng mang theo ra sân bay mà không được phép đi lên máy bay.Nếu hành khách nào cố tình làm trái với quy đinh sẽ không được lên máy bay và bị xử phạt theo đúng quy định sẽ không được lên máy bay và bị xử phạt theo đúng quy định.

Cấm mang Samsung Galaxy Note 7 lên máy bay

Vì sai lại cấm không cho mang SUNG GALAXY NOTE 7 lên máy bay?

+ SUNG GALAXY NOTE 7 có nguy cơ cháy nổ do bị lỗ bin sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến bay nên việc không cho mang SUNG GALAXY NOTE 7 là điều cần thiết.

Theo như bộ trưởng Giao thông Hoa Kỳ Anthony Foxx đã nói “Chúng tôi biết rằng việc cấm đem theo các dòng điện thoại này sẽ gây bất tiện cho một vài người, nhưng sự an toàn của tất cả hành khách trên chuyến bay phải được ưu tiên”. Ông còn nói thêm “Chúng tôi bổ sung thêm lệnh cấm này bởi dù chỉ một sự cố cháy nổ cũng sẽ có nguy cơ cao gây thương tích cá nhân và mạng sống của hành khách”

+ Theo như báo cáo từ người tiêu dung tại Mỹ đã có 96 trường hợp pin quá nhiệt. Trong đó, 13 người đã bị phỏng bởi các bụ nổ và 47 trường hợp khác bj thiệt hại về tài sản.

Nhận được thông báo, của cục hàng không Việt Nam, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đã thực hiện việc từ chối vận chuyển tất cả các  điện thoại SUNG GALAXY NOTE 7 dưới mọi hình thức ( Xách tay, ký gửi,…) trên tất cả các chuyến bay do hãng khai thác.

Cấm mang Samsung Galaxy Note 7 lên máy bay

Hiện tại các hãng hàng khong quốc tế trên thế giới cũng ban ành lệnh cấm vận chuyển địa SUNG GALAXY NOTE 7  như Air Asia, Singapore Airlines, Qantas, Tiger Air,….do nguy cơ cháy nổ của chiếc điện thoại này có thể uy hiếp đến sự an toàn của chuyến bay.

Nếu nhận được thông báo này thì Việt Mỹ khuyến cáo cho tất cả khách hàng đã và đang đặt vé máy bay đi Trong nước và quốc tế. Nếu đang sử dụng SUNG GALAXY NOTE 7 thì tuyệt đối không được mang theo khi đi máy bay để đảm bảo sự an toàn cho mình và tất cả mọi khách hàng trên máy bay bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888