Khuyến mãi hấp dẫn đến Singapore cùng Tiger Air

Tiger Air khuyến mãi hấp dẫn đến Singapore . Hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ qua số 0907 820 888 để đặt vé ngay.

 Tiger Air tung vé máy bay khuyến mãi đi Singapore mua chiều đi miễn phí chiều về khởi hành tại Singapore Đây là cơ hội mang lại cho quý khách hàng những hành trình bay chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu đặt mua các hành trình bay đã được hãng Tiger Air khuyến mãi, vui lòng liên hệ về tổng đài 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết giá vé máy bay hãng Tiger Air.

Thông tin khuyến mãi Tiger

- Thời gian mở bán : 15-12 ( 8 AM ) đến 16-12 ( 8 AM )
- Thời gian khởi hành: Tùy thuộc theo từng hành trình bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Chặng bay từ Singapore :

Khuyến mãi Tiger Flash thứ 5

* Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm thuế và phí thanh toán.


- Vé đã mua không được hoàn, đổi.


- Số lượng vé có hạn, phụ thuộc vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay

- Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 24h ngày vì thế quý khách có kế hoạch đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nên đặt ngay từ bây giờ để không đánh mất cơ hội nhận vé máy bay khuyến mãi Tiger Air.

- Chương trình khuyến mãi "Mua chiều đi miễn phí chiều về"áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Singapore.

Giá vé khứ hồi cho một hành trình bay từ Singapore về Việt Nam chỉ từ 66 USD. Thật quá hấp dẫn đúng không nào. Cùng Tiger Air lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay thôi

Liên hệ đặt vé khuyến mãi của hãng Tiger Air tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ quốc tế Tiger Air tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các chặng bay giá rẻ của Tiger Air đến cho mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện những hành tình bay Châu Á, đặc biệt là vé máy bay đi Singapore luôn được Việt Mỹ tra cứu thông tin giảm giá thường xuyên.

Khuyến mãi Air Flash

Nếu đã có nhu cầu du lịch Châu Á trong các tháng tới, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay về phòng vé Việt Mỹ chúng tôi để sở hữu mức giá vé máy bay hấp dẫn. Kèm theo đó, Việt Mỹ còn hỗ trợ quý khách hàng giao vé Tiger Air và thanh toán ngay tại nhà nhanh chóng, tiện lợi và yên tâm. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối Vé máy bay uy tín của bạn tại TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 - 699 901 - 0915 699 971