Mua vé máy bay gấp trong ngày bay tại Việt Mỹ

Bạn đang có việc quang trọng phải đi ngay trong ngày nhưng không biết nên đặt vé máy bay ở đâu nhanh chóng tiện lợi để không làm lỡ hành trình bay của mình. Thật may mắn vì giờ đây đã có dịch vị đặt Mua vé máy bay gấp trong ngày bay tại Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giúp mọi khách hàng đến với Việt Mỹ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn. Nếu bạn lần đầu tiên đặt vé hãy liên hệ với đại lý chúng tôi qua số điện thoại 0915 699 901 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mua vé máy bay gấp trong ngày bay tại Việt Mỹ

Với dịch vụ đặt mua vé máy bay gấp trong ngày tại Việt Mỹ bạn có thể đặt vé dễ dàng, nếu như bạn ở khu vực quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 7 có thể đến trực tiếp tại Phòng vé Việt Mỹ để đặt vé nhanh chóng. Còn đối với những khách hàng ở xa không có thời gian đi lại thì có thể gọi điện đặt vé qua điện thoại.

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý vé gấp trong ngày thường không giữ được chỗ, đồng thời giá vé tăng rất nhanh và hãng sẽ đóng chuyến trước 4 tiếng đối với chặng bay quốc tế và 3 tiếng đối với chặng bay nội địa nên bạn có ý định đặt vé thì phải đặt vé và thanh toán nhanh chóng trước 4 tiếng so với giờ bay. Để hỗ trợ việc quá trình đặt vé máy bay gấp trong bày bay Việt Mỹ hỗ trợ bạn dịch vụ thu tiền vé máy bay gấp tại nhà trên địa bàn TPHCM. Còn đối với những khách ở xa phòng vé có thể chuyển khoảng qua ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Chắc hẵn nhiều bạn tò mò không biết vé đi gấp trong ngày giá có cao không so với đặt vé sớm?

Như các bạn đã biết các hãng hàng không thường triển khai chương trình khuyến mãi hay vé giá rẻ trước 3 đến 4 tháng so với ngày bay. Khi vé máy bay giá rẻ được bán hết hệ thống sẽ tự động tăng hạng giá vé lên cao. Chính vì thế vé máy bay gấp trong ngày thường không có giá rẻ và cao hơn rất nhều so với ngày thường, thậm chí một số hành trình bay có số lượng khách đặt vé nhiều có thể không còn vé.

Để biết nhiều hơn về thông tin giá vé máy bay đi gấp trong ngày có giá như thế nào bạn có thể tham khảo bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật giá vé máy bay của các hãng hàng không nội địa  trong ngày như sau:

Hãng hàng không
Giá vé trung bình
Vietnam Airlines
1.000.000 – 2.500.000
VND/ lượt
Vietjet Air
850.000 – 2.000.000
VND/lượt
Jetstar Pacific
800.000 – 1.500.000
VND/lượt

Còn đối với các hành trình bay đi quốc tế giá vé máy bay đi gấp trong ngày của các hãng hàng không chưa bao gồm thuế phí rất cao cụ thể như sau:

Hãng hàng không
Giá vé trung bình
Vietnam Airlines
100  – 300 USD/ lượt
Vietjet Air
70 – 200 USD/lượt
Jetstar Pacific
80 – 190 USD/ lượt
Tiger Air
125 – 350 USD/lượt
Air Asia
127 – 250 USD/lượt
Malaysia Airlines
300 – 500 USD/luot
Malindo Air
150 – 300 USD/ lượt
Cebu Pacific
200 – 370 USD/lượt

đặt vé máy bay đi gấp trong bay đòi hỏi sự nhanh nhẹn của các booker và thanh toán nhanh chóng từ phía khách hàng mới có thể đặt được vé bởi giá vé tăng rất nhanh và rất nhanh hết. Chính vì điều này mà rất ít đại lý hỗ trợ đặt vé máy bay gấp trong ngày như Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1, đồng thời được sự tín nhiệm từ các hãng hàng không cho phép xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên có thể đặt vé dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần liên hệ Việt Mỹ theo số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888 là có thể đặt vé gấp nhanh chóng rồi nhé.

Chia sẻ với mọi người