Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Jetstar

Bạn đã săn được vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 này chưa nào? Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán hàng loạt vé máy đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Jetstar giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ tại thị trường Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hành những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất và hành trình bay tiết kiệm nên được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Jetstar tháng 11 này giúp quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất cho mình.

Hành trình bay đi Buôn Ma Thuột được hãng Jetstar khai thác áp dụng cho hành trình bay khởi hành tư TPHCM đi Buôn Ma Thuột. Và đây cũng là hành trình bay duy nhất mà hãng Jetstar khai thác đi Buôn Ma Thuột quý khách có thể lựa chọn với tần xuất 1 chuyến/ ngày với thời gian bay là 55 phút.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Jetstar quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 55 phút 90,000 đồng
Buôn Ma Thuột TPHCM 90,000 đồng
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Với mức giá chỉ từ 90,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột trong tháng 11 này rồi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé sớm ngay trừ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế luôn mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Đồng hành cùng Việt Mỹ quý khách luôn dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: 

Chia sẻ với mọi người