Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được dễ dàng của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu du lịch Đà Lạt tháng 8 này. Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 hãng Vietnam Airlines – Hãng hàng không chất lượng quốc gia Việt Nam giúp qúy khách có 1 hành trình bay an toàn và thuận lợi nhất.

Hotline/ Zalo/ Viber: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlrines được biết đến là hãng hàng không chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng 4 sao. Đồng hành cùng Vietnam Airlines quý khách luôn có hành trình bay an toàn, chất lượng nhất cho chuyến du lịch của mình. Bạn muốn đồng hành cùng Vietnam Airlines mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 này? Hãy để Phòng vé Việt Mỹ phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 hãng Vietnam Airlines khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tùy vào mỗi hành trình bay mà hãng khai thác với mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Lạt tháng 8 được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Đà Lạt 4 chuyến/ ngày 870,000
Hà Nội 2 chuyên/ ngày 1,420,000
Đà Nẵng 1 chuyến/ ngày 1,300,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Tháng 8 là thời điểm du lịch hè nên giá vé máy bay đi Đà Lạt tất cả các hành trình bay được Vietnam Airlines khai thác mức giá cao hơn. Nếu quý khách đặt vé vào các thời điểm khuyến mãi được Vietnam Airlines mở bán hàng tuần thì giá vé sẽ rất ưu đãi.

Lựa chọn mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 hãng Vietnam Airlines quý khách không chỉ được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao và còn được miễn phí đến 20 kg hành lý ký gửi/ chiều bay. Quá tuyệt vời đúng không cả nhà. Để hành trình bay du lịch Đà Lạt được thuận lợi quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành tình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người