Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12 hãng Jetstar

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Chính vì thế mà nhu cầu đi lại Hải Phòng bằng đường hàng không ngày một tăng cao, đặc biệt vào thời điểm cuối năm. Hiểu được điều này đại lý Việt Mỹ cập nhật vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12 hãng Jetstar giá rẻ nhất nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12 hãng Jetstar

Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Hải Phòng đồng hành cùng hãng Jetstar quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất. Không những vậy, với nhiều chương trình khuyến mãi mở bán thứ 6 hàng tuần luôn có mức giá rẻ nhất.

Hành trình bay đi Hải Phòng được hãng Jetstar khai thác chỉ 1 hành trình bay duy nhất khởi hành từ TPHCM đi Hải Phòng với tần xuất 2 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 giờ. Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 12 hãng Jetstar cho hành trình bay của mình quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng 2 giờ 590,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé rẻ được Việt Mỹ cập nhật trong bảng trên rất nhanh hết và đang được đông đảo khách hàng săn đóng. Chính vì thế quý khách đang có dự định mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng trong thời gian tháng 12 thì quý khách nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

 Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đại lý đại diện hãng Jetstar tại thị trường Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: 

Chia sẻ với mọi người