Vé máy bay đi Malaysia Air Asia

Đặt mua vé máy bay đi Malaysia quý khách có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác hành trình bay này. Tuy nhiên trong số đó Air Asia – Hãng hang không quốc gia Malaysia là một trong những sự chọn tuyệt vời giúp hành trình bay của quý khách tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình. Để đặt mua vé máy bay đi Malaysia Air Asia quý khách xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia tại Việt Nam hân hạnh được mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, chắc chắn Việt Mỹ sẽ là điểm đến tin cậy để quý khách an tâm tin tưởng đặt vé.

>> Vé máy bay đi Malaysia Vietjet Air

Air Asia khai thác vé máy bay đi Malaysia

Mua vé máy bay Air Asia đi Malaysia quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau, bởi hiện nay Air khai thác vé máy bay đi Malaysia khởi hành từ nhiều điểm như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Tùy vào từng điểm đến khác nhau mà Air Asia khai thác hành trình bay thẳng hoặc quá cảnh tại Kuala lumpur.

+ Vé máy bay TPHCM đi Malaysia được Air Asia khai thác khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Kuala Lumpur, Jorhor Bahru, Penang.

+ Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia được Air Asia khai thác khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Kota Kinabalu, Kota Bharu, Kuching, Langkawi.

+ Vé máy bay Đà Nẵng đi Malaysia được Air Asia khai thác khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Kuala Lumpur.

+ Vé máy bay Nha Trang đi Malaysia được Air Asia khai thác khởi hành từ sân bay quốc tế Nha Trang đến Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Kuching, Kota Kinabalu.

Giá vé máy bay đi Malaysia Air Asia

Để hiểu hơn về hãng hang không Air Asia khai thác vé máy bay đi Malaysia như thế nào? Quý khách hãy cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Điểm đi Điểm đến Quá cảnh Giá vé
TPHCM Kuala Lumpur Bay thẳng 31 USD
Johor Bahru 56 USD
Penang 41 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 58 USD
Johor Bahru 131 USD
Penang 53 USD
Kota Kinabalu Kuala Lumpur 110 USD
Kota Bhuru 131 USD
Kuching 151 USD
Langkawi 89 USD 
Đà Nẵng Kuala Lumpur Bay thẳng 56 USD
Nha Trang Kuala Lumpur Bay thẳng 41 USD
Penang Kuala Lumpur 176 USD
Johor Bahru 166 USD

Lưu ý: Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Đặc biệt, quý khách đặt vé vào thời điểm khuyến mãi thứ 2 hàng tuần của Air Asia giá vé sẽ vô cùng rẻ và hành trình bay tiết kiệm nhất.

Đặt vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia

Để mua vé máy bay đi Malaysia Air Asia giá rẻ việc lựa chọn đại lý uy tín chất lượng vô cùng quan trọng. Bởi không những giá vé rẻ hơn mà còn được các tư vấn viên hỗ trợ tận tình trên từng hành trình bay. Và Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý Air Asia hang đầu tại Việt Nam có trụ sở chính nằm tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Để đặt vé quý khách hãy gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Hoặc inbox trực tiếp tại Skype: vemaybayvietmy/ Vietmyair01/ Vietmyair05/ Vietmyair07/ Vietmyair08

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Chia sẻ với mọi người