Vé máy bay đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar

Đặt Vé máy bay đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar giá rẻ quý khách xin liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Đường bay đến Pleiku có 3 hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Tuy nhiên trong số các hãng hàng không bán vé máy bay đi Pleiku thì Jetstar được đông đảo khách hàng đánh giá là hãng hàng không khai thác với mức giá vé tốt nhất. giờ bay ổn đinh, tàu bay mới và hiện đại. Chính vì thế lựa chọn chiếc vé máy bay đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar bạn luôn dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay giá hấp dẫn nhất mà bạn đang cần.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Pleiku tháng 6 được hãng Jetstar khai thác áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc. Mỗi hành trình bay khởi hành với tần xuất bay như sau: 

+ Vé máy bay TPHCM đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar khai thác tần xuất 1 chuyến/ ngày với thời gian bay 1 tiếng 10 phút.

+ Vé máy bay Phú Quốc đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar khai thác tần xuất 1 chuyến/ Tuần với thời gian bay 4 tiếng 20 phút (bay 2 chuyến)

Giá vé máy bay đi Pleiku tháng 6 hãng Jetstar rất đa dạng và thường được mở bán trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 hãng Jetstar thường triển khai bán vé máy bay khuyến mãi đi Pleiku tháng 6 với nhiều mức giá rẻ. Nếu bạn  đặt vé trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay tiết kiệm nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Pleiku tham khảo dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 6

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Pleiku Tháng 6 490,000
Phú Quốc 1,365,000
Giá vé máy bay đi Pleiku tháng 6 chưa bao gồm thuế và các loại phí

 

Quý khách lưu ý:

+ Các hạng vé khuyến mãi Jetstar điều không hoàn hủy

+ Trẻ em 2 tuổi trở lên mua vé máy bay khuyến mãi tính bằng giá người lớn

+ Bé dưới 2 tuổi tính 150,000/ lượt

Cách đặt vé máy bay đi Pleiku đơn giản nhanh chóng tiện lợi.

Hiện nay tất cả loại vé máy bay Jetstar điều là vé điện tử nên dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng điều có thể đặt vé một cách dễ dàng nên bạn có thể đặt vé trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần truy cập trực tiếp tại website:vemaybayvietmy.com hoặc gọi trực tiếp qua tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ