Vé máy bay đi Pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air

Đặt mua Vé máy bay đi Pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air tại Việt mỹ bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất. Quý khách đặt vé hãy gọi 0908 220 888 hé.

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air - Hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay. Quý khách hãy cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây để có dịp du lịch Pleiku hay về quê thăm gia đình săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất giúp hành trình bay thêm được thuận lợi nhất nhé.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air

Vietjet Air được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biết với mức giá chỉ từ 0 đồng, 99 nghìn đồng, 199 nghì đồng,.... giúp hành trình bay của mọi khách hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Pleiku hãng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho hành trình bay của mình. Chưa kể Vietjet Air sử dụng tàu bay lớn hiện đại, chỗ ngồi êm ái cũng như các dịch vụ giải trí trên mỗi chuyến bay giúp bạn thoải mái trên mỗi chuyến bay.

Tháng 7 này nếu có cơ hội du lịch Pleiku thì bạn nhớ mua vé máy bay Vietjet Air để trải nghiệm dịch vụ chất lượng đẳng cấp hiện nay nhé.

Hiện nay Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Pleiku áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng. Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây cho bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Pleiku 1 giờ 1 chuyến/ ngày 199,000
Hà Nội 1 giờ 35 phút 1 chuyến/ ngày 399,000
Vinh 1 giờ 25 phút 3 chuyến/ tuần 199,000
Hải Phòng 1 giờ 35 phút 3 chuyến/ tuần 299,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Quý khách nên lưu ý để có được giá vé như trên đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé càng sớm càng tốt, ít nhất phải hơn 3 tháng. Bởi càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao và bạn không lựa chọn được hành trình bay như mong muốn. Đặt vé sớm giá vé máy bay đi pleiku rẻ bằng như vé xe ngại gì không đặt nhỉ.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ nhận săn vé máy bay đi pleiku tháng 7 hãng Vietjet Air giá rẻ khuyến mãi thời điểm hiện tại. Quý khách đặt vé hãy liên hệ với Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 - 0915 699 971 để được tư vấn viên trực tiếp hỗ trợ bạn tận tình nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ - điểm đến tin cậy của mọi người mọi gia đình !!!