Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Pleiku trong tháng 9 này? Vậy bạn đã săn được vé máy bay giá rẻ đi Pleiku chưa? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất với những hành trình bay chất lượng nhất hiện nay.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Pleiku tháng 9 có mức giá cao hơn các hãng hàng không khác. Nhưng ngược lại với hành trình bay chất lượng, thời gian bay ổn định, miễn phí 20 kg hành ký ký gửi nên được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên từng hành trình bay giá rẻ. 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Để đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Mua vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietnam Airlines quý khách có thể lựa chọn hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Tùy vào từng hành trình bay mà hãng khai thác với mức giá khác nhau, chi tiết giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Pleiku tháng 9 cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 9 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Pleiku 1 chuyến/ ngày 705,000
Hà Nội 1 chuyến/ ngày 1,090,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

>> Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được Vietnam Airlines cập nhật liên tục trên hệ thống VEMAYBAYVIETMY.COM . Hãy thường xuyên theo dõi để săn vé máy bay giá rẻ đi Pleiku dễ dàng hơn nhé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Đặt mua Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietnam Airlines thì hãy lên kế hoạch và liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người