Vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Lion Air

Thái Lan được coi là điểm đến du lịch lý tưởng trong số các nước tạ Châu Á với những quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hiện ngay trước mắc. Song song cùng với đó là hàng loạt những ngôi chùa lớn nhỏ mọc lên khắp nơi, bạn thỏa thích khám phá nền văn hóa du lịch nước bạn. Với chiếc Vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Lion Air sẽ là cầu nối để bạn khám phá đất nước này với vô vàng thú vị đang chờ bạn phía trước. Hãy nhanh tay liên hệ Đại lý Thai Lion Air ngay hôm nay để hành trình bay của bạn được hoàn thiện hơn nhé.

Với nền kinh tế du lịch phát triển vượt trội thu hút đông đảo khách du lịch Việt ghé thăm. Để đáp ứng nhu cầu đi lại được đông đủ nhất giữa 2 nước Việt Nam và Thái Lan hàng loạt các hãng hàng không khai trong nước và quốc tết khai thác chặng bay này như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia, Jetstar Pacific, Malindo Air, Thai Airways, ….Nhưng hiện nay hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ đi Thái lan hấp dẫn nhất cùng nhiều ưu đãi đặt biệt mà bạn có thể lựa chọn đó là Thai Lion Air.

Vì sao bạn nên lựa chọn vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air?

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của đất nước Thái Lan chuyên khai thác các chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan. Đây là hãng hàng không vừa khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Thái Lan khởi hành từ TPHCM đi Bangkok với  tần xuất 1 chuyến/ ngày cùng nhiều mức giá vé vô cùng hấp dẫn. Đồng hành cùng hãng hàng không Thai Lion Air đi Thái Lan bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

+ Được miễn phí 1 bữa ăn nhẹ trên suốt chuyến bay.

+ Hành lý xách tay 7 kg.

+ Hành lý ký gửi 30 kg.

+ Chọn chỗ ngồi trên máy bay miễn phí.

+ Nếu so với các hãng hàng không khác khai thác vé máy bay đi Bangkok thì Thai Lion Air có thể xem là rẻ nhất

Với phương châm không ngừng phất triển và vươn lên trong tương lai gần đây Thai Lion Air sẽ tiếp tục khai thác đường bay mới từ Hà Nội đi Bangkok. Là hãng hàng không được xem là giá rẻ nhất cho hành trình bay từ Việt Nam đi Bangkok Thái Lan, giờ đây quý khách có nhu cầu du lịch, mua sắm thăm người thân tại Bangkok đã có thêm một lựa chọn với mức giá tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Thái lan hãng Thai Lion Air

 Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi và một bữa ăn nhẹ trong suốt chuyến bay.

Với sự xuất hiện của hãng hàng không Thai Lion Air không những khai thác giá vé rẻ mà ưu đãi được nhiều trên mỗi chuyến bay mang đến sự hài lòng của khách hàng. Giờ đây số lượng hãng khai thác chặng bay thẳng từ TPHCM đi Bangkok lên đến 7 như AirAsia, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways, Nokair và giờ đây có thêm Thai Lion Air. Tha tha hồ chựa chọn hãng hàn không yêu t. Như vậy tới đây mỗi ngày sẽ có khoảng hích với giá vé tiết kiệm nhất nhé17 chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok và ngược lại, anh chị em có nhu cầu đi du lịch Thái Lan tha hồ lựa chọn.

 Mọi thông tin chi tết giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Lion Air xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua số hotllines: 0915 699 901 – 0915 699 971.

 

 

Chia sẻ với mọi người