Vé máy bay ngày 26 Tết Sài Gòn hải Phòng hãng Vietnam Airlines

Khách đang sinh sống và làm việc tại TPHCM có nhu cầu mua vé máy bay tết đi Hải Phòng khá đông. Đặc biệt các ngày cao điểm tết tqf 26 đến 30 tết âm lịch. TPHCM đi Hải Phòng phương tiện đi lại thuận tiện nhất đó là máy bay. Bởi nếu lựa chọn đi tàu, đi xe khách bạn sẽ mất khác nhiều thời gian đi lại , ít nhất phải 2 ngày. Trong khi đó từ TPHCM đi Hải Phòng bạn chỉ mất 1h30 phút là có thể đặt chân đến thành phố cảng thân yêu của mình rồi nhé. Chọn đường hàng không phục vụ nhu cầu đi lại Tết những ngày cuối năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức khỏe cho một quãng đường xa về quê nhà. Hiện tại, giá của những chiếc vé máy bay tết 2017 đi Hải Phòng không quá cao nên hầu như ai cũng có thể sở hữu được các hành trình này!

 

Cũng chính vì thế mà hàng năm những người con Hải Phòng điều lên kế hoạch đặt vé sớm để được tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như tránh tình trạng cháy vé như mọi năm.

Đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng ngày 26 âm lịch có số lượng khách hàng đặt tương đối đông bởi đây là khoảng thời gian các công ty, doanh nghiệm bắt đầu cho nghĩ tết. Đặt mua vé máy bay ngày 26 Sài Gòn đi Hải Phòng bạn có thể lựa chọn 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Tuy nhiên, một trong những hãng hàng không uy tín chất lượng nhất mà bạn có thể lựa chọn đặt vé để hành trình bay của mình tốt nhất đó là Vietnam Airlines, hãng hàng không 4 sao lớn nhất tại Việt Nam.

Lựa chọn chiếc vé máy bay ngày 26 tết Sài Gòn đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm trên những tàu bay đẳng cấp nhất hiện nay. Không chỉ vậy, đồng hành cùng hãng Vietnam Airlines bạn còn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay. Thật quá hấp dẫn đúng không nào.

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng ngày 26 hãng Vietnam Airlines có quá mắt không?

Hiện nay Vietnam Airlines khai thác đường bay TPHCM đi Hải Phòng ngày 26 tết có mức giá 4.400.000 đồng. Nếu đi xe bạn cũng đã tốn 3.000.000 đồng thì giá vé máy bay Vietnam Airlines không quá mắt đúng không nào?.

Để có được giá vé máy bay tết ngày 26 tết Sài Gòn đi Hải Phòng có mức giá như trên thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm để tránh tình trạng cháy vé những ngày cao điểm tết nhé.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ đại hiện hãng hàng không Vietnam Airlines, thay mặc hãng mang lại cho bạn những chiếc vé máy bay tết giá rẻ tiết kiệm nhất. Không chỉ vậy với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay tết hàng năm luôn hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ nhất nhé.

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ đặt vé một cách dễ dàng như gọi điện qua số hotline 0915 699 901 hoặc 0915 699 971. Chúng tôi sẽ đặt vé nhanh chóng cho bạn và giao vé miễn phí tận nhà.

Song song cùng với đó là các hành trình bay cao điểm tết khác như:

>> Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh

>> Vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế

>> Vé máy bay tết Sài Gòn đi Quy Nhơn

>> Vé máy bay tết Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chia sẻ với mọi người