Bay từ Việt Nam đến Riyadh hay Sydney với giá siêu rẻ của hãng CEBU

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á.

Trong số các hãng hàng không uy tín và chất lượng hiện nay, Cebu Pacific luôn là sự lựa chọn số một của nhiều hành khách đặc biệt những người yêu thích du lịch quốc tế. Nổi danh như hãng vận chuyển hàng đầu trên nhiều tuyến bay chở khách, chở hàng hóa qua Philippines đến nhiều nơi trên thế giới. Hiện tại, Cebu Pacific khai thác dày đặc chuyến bay hằng tuần đến các thành phố của Philippines, mà còn rất nhiều hành trình bay khác trên hầu khắp các châu lục.

Hành khách, những người thường xuyên bay cùng hãng đã khẳng định rằng Cebu Pacific có cung cách phục vụ sang trọng, đẳng cấp, cùng với các tiện ích tuyệt vời trên máy bay cho nên bạn không cần phải băn khoăn chọn hãng nào khác mà đã có vé máy bay hãng Cebu Pacific giá rẻ luôn đồng hành cùng các bạn. Với sự lớn mạnh của hãng, du khách muốn mua vé máy bay đi quốc tế có thể chọn hãng Cebu Pacific làm người bạn đồng hành đáng tin cậy.

TỪ TPHCM :

 TỪ HANOI :

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Vé đã xuất không được phép hoàn đổi.

 Nhanh tay liên hệ qua :

Hãy cùng Phòng vé máy bay Việt Mỹ đến thăm các chú Kangaroo, Koala, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nhé !

Chia sẻ với mọi người