Tiger Air khuyến mãi hấp dẫn đến Singapore thứ 5 hàng tuần

 Tiger Air tung vé máy bay khuyến mãi đi Singapore với nhiều lượt bay giá rẻ khác nhau áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Singapore đến các quốc gia khác và Việt Nam như Langkawi, Penang, Manila, Yangon, Cepu, Jakarta với mức giá chỉ từ 34 USD/ chiều. 

Đây là cơ hội mang lại cho quý khách hàng những hành trình bay chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu đặt mua các hành trình bay khuyến mãi Tiger Air tuần này, vui lòng liên hệ về tổng đài 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết giá vé máy bay hãng Tiger Air.

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore hãng Tiger Air tuần này nhé. Quý khách có thể liên hệ Đại lý Tiger Air và tạu ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ với các hành trình bay khởi hành từ Singapore đến: Macau, Jaipur, Quảng Châu, Kochi, Tây An, Vô Tích, Ninh Bo, Thâm Quyến, Haikou, Hồng Kong, Hyderabad, Dhaka, Lucknow, Male, Đài Bắc, Tịnh Châu, Trichy, Chiang Mai, Bengaluru, Manila, Penang, Kalibo, Phuket, Hat Yai, Clark, Surabaya, Ipoh, Krabi, Jakarta, Yangon, Langkawi, Kuala Lumpur, Ho Chi Minh và Cebu.

Thông tin khuyến mãi Tiger

– – Thời gian mở bán và xuất vé: Từ 08h00 ngày 13/07 đến 07h59 ngày 14/07/2017.

– Thời gian khởi hành: Tùy thuộc theo từng hành trình bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Chặng bay từ Singapore :

* Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phí thanh toán.

– Vé đã mua không được hoàn, đổi.

– Số lượng vé có hạn, phụ thuộc vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay

– Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 24h ngày vì thế quý khách có kế hoạch đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nên đặt ngay từ bây giờ để không đánh mất cơ hội nhận vé máy bay khuyến mãi Tiger Air.

– Chương trình khuyến mãi “Tiger Flash”áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Singapore.

Giá vé khứ hồi cho một hành trình bay từ Singapore về Việt Nam chỉ từ 66 USD. Thật quá hấp dẫn đúng không nào. Cùng Tiger Air lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay thôi

Liên hệ đặt vé khuyến mãi của hãng Tiger Air tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ quốc tế Tiger Air tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các chặng bay giá rẻ của Tiger Air đến cho mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện những hành tình bay Châu Á, đặc biệt là vé máy bay đi Singapore luôn được Việt Mỹ tra cứu thông tin giảm giá thường xuyên.

Khuyến mãi Air Flash

Nếu đã có nhu cầu du lịch Châu Á trong các tháng tới, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay về phòng vé Việt Mỹ chúng tôi để sở hữu mức giá vé máy bay hấp dẫn. Kèm theo đó, Việt Mỹ còn hỗ trợ quý khách hàng giao vé Tiger Air và thanh toán ngay tại nhà nhanh chóng, tiện lợi và yên tâm. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối Vé máy bay uy tín của bạn tại TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 – 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người