TIGERFLASH ! CẬP NHẬT GIÁ VÉ KHUYẾN MÃI 27/10 !

Đặc điểm chương trình giảm giá Tigerflash của Tiger Air
Chương trình này Tiger Air chi bán vào thứ 5 hàng tuần và chỉ kéo dài trong 24 giờ đồng hồ. Điều này có nghĩa là hành khách chỉ có thể đặt vé và xuất vé trong khung thời gian từ 0:01 sáng của ngày thứ 5 hàng tuần đến 23:59 tối cùng ngày. 

Tigerflash áp dụng cho tất cả các chặng bay của Tiger Air nhưng tùy tình hình thị trường mà mỗi tuần Tiger Air sẽ có những khuyến mại cho từng đường bay riêng biệt. Để biết từng tuần có những khuyến mại nào, các bạn nên đăng ký nhận tin bằng email hoặc like facebook/google page/twitter của chúng tôi.
Từ Việt Nam, các chặng bay thường được áp dụng trong các chương trình giảm giá của Tigerflash bao gồm: Singapore, Perth, Bangalore, Jakarta, Phuket, Thiruvananthapuram, Kochi, Chennai và một vài địa điểm khác. Bạn có thể tham khảo bản đồ mạng bay của Tiger Air để tham khảo và lực chọn điểm đến phù hợp. Cách đặt vé Tigerflash tương tự như vé bình thường.

Cập nhật giá vé khuyến mãi Tiger Flash ngày 27/10

Giá vé máy bay khuyến mãi Tiger Flash các hành trình bay từ Singapore

Giá vé máy bay khuyến mãi Tiger Flash các hành trình bay đến Singapore

* Giá vé khuyến mãi áp dụng một chiều và không bao gồm lệ phí đặt chỗ cho mỗi hành khách mỗi hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. 
Chương trình khuyến mãi các chuyến bay Tigerair chỉ áp dụng từ ngày 27 tháng 10 08:00 đến 28 tháng 10 07:59 – theo giờ SGP ). Ghế có giới hạn và có thể không có sẵn vào mùa du lịch cao điểm. Giá hiển thị là dành cho chỉ tham khảo và có thể thay đổi khi tỷ giá tiền tệ biến động.

Quý khách đang có dự định du lịch đến Singapore cũng như săn tìm vé máy bay khuyến mãi Tiger Flash hãy cùng Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi lên kế hoạch ngay hôm nay để có được những hành trình bay ưng ý nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ.

 Điện thoại đặt vé:

Chia sẻ với mọi người