Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Jetstar

Đặt Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ đơn giản nhanh chóng tiện lợi quý khách xin liên hệ 0908 220 888 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất nhé.

Với chiếc vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ đang được bán tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ? Bạn có muốn cùng chúng tôi săn vé rẻ làm 1 chuyến du lịch vùng đất xứ Quảng không ạ? Hãy lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 - 0907 820 888

Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay chuyên khai thác các hành trình bay nội địa giá rẻ và quốc tế. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Jetstar sẽ giúp bạn thêm ý nghĩ là hành trình bay của mình thêm được trọn vẹn hơn.

Thông tin về hãng Jetstar khai thác vé máy bay đi Chu Lai tháng 9

Hành trình bay đến Chu Lai tháng 9 được hãng Jetstar áp dụng khai thác cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội. Tùy vào từng hành trình bay mà hãng khai thác mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 được hãng Jetstar khai thác như sau:

Điểm đi Điểm Đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Chu Lai Tháng 7 270,000
Hà Nội 745,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Hành lý xách tay 7 kg

+ Trẻ em trên 2 tuổi được tính như giá vé người lớn

+ Trẻ em dưới 2 tuổi được tính mức phí 150,000 đồng

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà có giá vé khác nhau, vì thế nếu bạn đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ nhé.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc săn vé máy bay giá rẻ hay không biết nên lựa chọn đại lý nào uy tín chất lượng để đặt vé thì  bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có Việt Mỹ  - Đại lý ủy quyền trực thuộc của Jetstar tại Việt Nam. Chính vì thế bạn có thể an tâm khi lựa chọn Việt Mỹ để may vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ của mình.

Đặc biệt bạn nào đang sinh sống và làm việc tại TPHCM khi có nhu cầu đặt vé Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà một cách tiện lợi nhất.

Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu đặt vé là nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn việ: 0915 699 901 - 0915 699 971