Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng

Siêu khuyến mãi Air Asia giá chỉ từ 0 đồng mở bán tuần này là chương trình khuyến mãi mà  Air Asia mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những chuyến du lịch tiết kiệm nhất khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Malaysia hay vé máy bay đi Thái Lan trong thời gian tới. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Giá vé chỉ 0 đồng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay thôi.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Khuyến mã giá vé 0 đồng được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Bangkok/ Johor Bahru/ Penang.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 19/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/9/2017 đến ngày 5/6/2018

Giá vé khuyến mãi 0 đồng hãng Air Asia chưa bao gồm thuế và các loại phí được áp dụng.

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. 

Lên kế hoạch và săn vé máy bay Air Asia ngay hôm nay kẻo lỡ bạn nhé!!

Chương trình khuyến mãi giá 0 đồng áp dụng khoảng thời gian xa từ 5 tháng trở lên. Vì thế nếu bạn không săn được vé 0 đồng của hãng Air Asia thì còn hàng loạt các chương trình khuyến mãi khác mà bạn có thể lựa chọn. Cụ thể chi tiết từng chương trình khuyến mãi như sau: 

Khuyến mãi 1: Chuyến đi Thú Vị

Chuyến đi thú vị là chương trình khuyến mãi mà hãng hàng không Air Asia mang đến cho những khách hàng không săn được vé 0 đồng của Air Asia vì thời gian bay còn quá xa. Chương trình khuyến mãi này được Air Asia áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru với mức giá chỉ từ 6 USD 

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 19/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

 

Khuyến mãi 2: Bay mỗi ngày đến Penang đầy sắc màu

Liên tục khuyến mãi đến Penang – Thiên đường du lịch Malaysia. Trong tuần này cũng thế, với mức giá chỉ từ 19 USD bạn sẽ sở hữu ngay cho mình những hành trình bay thú vị cùng mức giá rẻ nhất dành cho bạn. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Penang.

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 19/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

Khuyến mãi 3: Tận hưởng kỳ nghĩ thú vị

Với mức giá chỉ từ 38 USD bạn sẽ sở hữu ngay cho mình những kỳ nghĩ thú vị đến Phuket/ Langkawi/ Melbourne/ Honolulu khởi hành từ 3 thành phố lớn TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng và quá cảnh tại Kuala lumpur/ Bangkok. Còn gì bằng khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia sở hữu ngay cho mình những chuyến đi du lịch thú vị nhất hay tận hưởng những kỳ nghĩ tuyệt vời cùng gia đình hoặc người yêu của mình

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 31/8/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

Lên kế hoạch và cùng Việt Mỹ săn vé khuyến mãi giá chỉ từ 0 đồng của hãng Air Asia ngay hôm nay để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ nhận săn vé máy bay khuyến mãi, vé giá rẻ của tất cả các hãng hàng không khai thác hành trình bay tại Việt Nam một cách nhanh chóng tiện lợi. Quý khách đặt vé xin liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất nhé

Chia sẻ với mọi người