Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan, Malaysia, Philippines giá ưu đãi

Bạn đã có dự định du lịch cuối năm cùng gia đình hay người yêu của mình ở đâu chưa nào? Cùng Đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé khuyến mãi Air Asia đi Malaysia, Thái Lan hay Philippines ngay hôm nay để có những hành trình bay giá ưu đãi nhất nhé.

Với các chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này như : “Thái Lan – thiên đường du lịch lý tưởng cuối năm”, “Tưng bừng lễ hội Malaysia”, “Vui bất tận ở Philippines” với mức giá lần lượt chỉ từ 33 USD, 31 USD, 63 USD áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. 

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này quý khách cùng tham khảo nhé:

Khuyến mãi 1: Thái Lan – thiên đường du lịch lý tưởng cuối năm

Air Asia luôn cho Thái Lan làm thiên đường du lịch lý tưởng cuối năm bằng những chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 33 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok và nhiều điểm đến nội địa khác.

Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 3/12/2018

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 6/5/2018

Vào khoảng thời gian này Thái Lan được ví như khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong năm với nhiều lễ hội diễn ra sôi động. Các trung tâm thương mại lớn đồng loạt giảm giám siêu hấp dẫn tha hồ mà mua sắm. Ngoài ra nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn khác cũng luôn hút hồn du khách.

Khuyến mãi 2: Tưng bừng lễ hội Malaysia

Hòa cùng không khí lễ hội sôi động cuối năm tại Malaysia hãng hàng không giá rẻ Air Asia tưng bừng khuyến mãi giá rẻ chỉ từ 31 USD. Nhằm tạo điều kiệm cho mọi khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia du lịch được tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi “tưng bừng lễ hội Malaysia” được áp dụng khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. 

Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 3/12/2018

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 6/5/2018

Khuyến mãi 3: Vui bất tận ở Philippines

Thái Lan - thiên đường du lịch lý tưởng cuối năm

“Vui bất tận ở Malaysia” là chương trình khuyến mãi mà Air Asia đặc biệt chú trọng mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Manila khởi hành từ TPHCM. Đây cũng là hành trình bay thẳng duy nhất được Air Asia khai thác tại Việt Nam giúp quý khách tiết kiệm thời gian đáng kể, đi lai dễ dàng không cần phải quá cảnh tại bất kỳ điểm bay nào.

Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 3/12/2018

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 6/5/2018

Du lịch cuối năm này tha hồ đi đây đó cả nhà nhé, với hàng loạt chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ sẽ cho bạn một hành trình bay tiết kiệm nhất. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần lên kế hoạch lựa chọn hành trình bay điểm đến của mình và đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết.

Đại lý Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn hết mình mang đến những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần,

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người