Air Asia khuyến mãi giảm 20% tất cả các chuyến bay

Đầu năm mới hãng hàng không Air Asia vừa giảm giá 20% tất cả các chuyến bay áp dụng nhiều điểm đến hấp dẫn như Malaysia, Thái Lan, Úc, Nhật Bản Hàn Quốc,…Để tận hưởng những mức giá vé ưu đãi nhất được Air Asia khuyến mãi tuần này thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm bay để hành trình bay của mình thêm được hoàn thiện nhất.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Khuyến mãi 1: Giảm 20% tất cả các chuyến bay

AirAsia – hãng hàng không giá rẻ Malaysia vừa tung ra loạt khuyến mãi hấp dẫn: giảm 20 % giá vé  tất cả các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TPHCM đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang và thủ đô Bangkok, Thái Lan.

+ Thời gian đặt vé: Từ hôm nay đến 12/02/2017.

+ Thời gian khởi hành: Từ 07/02 đến 31/7/2017.

Đặt vé máy bay đi Malaysia, Vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay để hành trình du lịch của bạn thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Khuyến mãi 2: Kỳ nghĩ tuyệt vời

Cùng với đó, tuần này, AirAsia còn triển khai mở bán vé rẻ bất ngờ giảm 20% cho hành trình du lịch “Kỳ nghỉ tuyệt vời” kết nối từ thành phố TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng ra các thành phố xinh đẹp như: Phuket/ Kota Bharu/ New Delhi/ Manila thông qua thủ đô Kuala Lumpur/ Bangkok. Đây là cơ hội du lịch tuyệt vời dành cho bạn đến các thành phố xinh đẹp với mức giá tiết kiệm nhất. 

Chương trình khuyến mãi được áp dụng mở bán từ hôm nay đén ết ngày 12/2/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 7/2 đến ngày 31/7/2017

Khuyến mãi 3: Bay ngay cùng giá vé hấp dẫn

Chưa dừng lại ở đó Air Asia còn giảm giá 20% các chuyến bay trong các hành trình bay du lịch “Bay ngay cùng giá vé hấp dẫn” áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Sydney/ Auckland/ Tokyo/ Vũ Hán (Nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay sắp tới của mình.

+ Thời gian đặt vé: Từ hôm nay đến 12/02/2017.

+ Thời gian khởi hành: Từ 07/02 đến 31/7/2017.

Vé máy bay giảm giá 20% là giá vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế, phí được hãng hàng không AirAsia mở bán tuần này. Đặc biệt, Chương trình giảm giá vé 20% được áp dụng cho rất nhiều chặng bay “hot” với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Bạn có thể t liên hệ tới Việt Mỹ – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia để đặt vé ngay từ bây giờ, trước khi vé rẻ được bán hết!.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất nhé.

Chia sẻ với mọi người