Air Asia khuyến mãi năm mới 2017 giá chỉ từ 6 USD

Năm mới đã đến bạn đã du lịch đâu chưa? Hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình “Khuyến mãi năm mới 2017” với mức giá chỉ từ 6 USD. Áp dụng dụng cho nhiều hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Bangkok/ Penang/ Johor Bahru. Với mức giá hấp dẫn bạn tha hồ du lịch cùng bạn bè và người thân mà không cần phải tốn nhiều chi phí. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé máy bay Air Asia khuyến mãi ngay hôm nay để có những hành trình bay giá rẻ vào dịp cuối năm này chỉ:

Điện thoại hỗ trợ đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ: 0908 220 888 – 0907 820 888.

 Thời gian đặt vé từ hôm nay đến ngày 01/01/2017

Thời gian áp dụng khởi từ hôm nay đến ngày 31/07/2017

Thật sự khó để quý khách tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Malaysiavé máy bay giá rẻ đi Thái Lan và có hành trình ưng ý, giá cả phải chăng cho kỳ nghỉ cuối năm, bởi đây là giai đoạn hút khách du lịch nhất. Vơi chương trình khuyến mãi được Air Asia vừa tung ra tuần này với mức giá chỉ từ 6 USD 

Cũng trong đợt khuyến mãi này, hàng loạt vé máy bay giá rẻ 34 USD “Đà Nẵng ơi bay ngay” cũng được tung ra được mở bán trên chặng bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur .

Vé 34 USD được bắt đầu mở bán từ hôm nay đến ngày 1/1/2017, và thời gian áp dụng khởi hành từ nay đến hết ngày 317/2017.

Chưa hết hãng hàng không Air Asia còn khuyến mãi giá vé ưu đãi chỉ tư 47 USD cho chuyến “Du lịc ngay và luôn” với nhiều điểm đến thú vị như Phuket/ Chiang Mai/ Kota Bharu/ Melbourne.

Chương trình khuyến mãi “Du lịch ngay và luôn” được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng. Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 1/1/2017. THời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/7/2017.

Sau một năm làm việc mệt mỏi, đầu óc thẳng với những bề bộn công việc. Thì ngay hôm nay, chuyến du lịch tới những vùng đất mới sẽ là phần thưởng tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ để săn vé giá rẻ, vé khuyến mãi và sẵn sàng cho hành trình du lịch cuối năm quý khách nhé!

Chia sẻ với mọi người