Air Asia nhà vô địch thế giới 9 năm liền về hãng hàng không giá rẻ

Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia tiếp tục chiến thắng ở lễ trao giải thưởng Hàng không thế giới Skytrax trong suốt 9 năm liền. Chính vì điều này air asia liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi khách hàng được tốt nhất. Theo đó trong tuần này Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi với mức giá chỉ từ 35 USD áp dụng nhiều điểm đến khách nhau.

Chương trình khuyến mãi được mở bán áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 9/7/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 15/1/2017

Không dừng lại ở đó Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi mang tên “Điểm đến tuyệt vời” áp dụng nhiều điểm đến Châu Á và Châu Úc như Sydney, Osaka, Phuket, Sydney với mức mức giá chỉ từ 70 USD

Thời gian áp dụng đặt vé từ nay đến ngày 09/10/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 14/1/2018

Chương trình khuyến mãi được áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (Nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok) 

Chi tiết giá vé khuyến mãi Air Air Asia tuần này bạn tham khảo trong bảng giá dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ KHUYẾN MÃI AIR ASIA

Khởi hành Điểm đến Giá Vé (USD) Quá Cảnh tại
TPHCM Kuala Lumpur 35 USD
Hà Nội 52 USD
Đà Nẵng 43 USD
TPHCM Bangkok 36 USD
Hà Nội 38 USD
Đà Nẵng 40 USD
TPHCM Johor Bahru 45 USD
Hà Nội 78 USD Kuala Lumpur
Hà Nội Penang 78 USD Kuala Lumpur
TPHCM 45 USD Kuala Lumpur
Hà Nội Langkawi 79 USD Kuala Lumpur
TPHCM Phuket 68 USD Bangkok
TPHCM Osaka 150 USD  Bangkok
Hà Nội Sydney 166 USD Bangkok
TPHCM 149 USD Kuala Lumpur

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé đã gồm thuế phí

+ Tùy vào từng chỗ ngồi, hành trình bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn, vì thế bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết né.

Du lịch quốc tế đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia hành trình bay của bạn luôn được tiết kiệm đáng kể nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhỉ.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng Air Asia tại Việt Nam đặt vé tiện lợi, mang đến cho tất cả mọi khách hành những hành trình bay chất lượng nhất mà mình đang cần. Quý khách đặt vé chỉ cần liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 hoặc inbox trực tiếp tại website: https://vemaybayvietmy.com một cách dễ dàng qua chatbox phía bên phải.

Việt Mỹ điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng!!!

Chia sẻ với mọi người