Bay đến Malaysia cùng khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 7 USD

Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng Air Asia mở bán đầu tuần là dịp để bạn có thể săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi mà mình mong muốn. Theo đó, trong tuần này Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia với mức giá chỉ từ 7 USD. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay thôi.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Air Asia như sau:

+ Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 23/10/2016

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 18/10/2016 đến ngày 25/05/2017

+ Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và các loại phí như:

 * TPHCM – Kuala lumpur giá vé chỉ từ 7 USD

 * TPHCM – Johor Bahru giá vé chỉ từ 12 USD

 * TPHCM – Penang giá vé chỉ từ 19 USD

 * Hà Nội – Kuala Lumpurgiá vé chỉ từ 17 USD

 * Đà Nẵng –  Kuala Lumpur giá vé chỉ từ 45 USD

Thật quá hấp dẫn khi lựa chọn Malaysia làm điểm đến cho hành trình bay sắp tới của mình? Đặc biệt nếu đặt đúng vào dịp Air Asia khuyến mãi giá vé máy bay đi Kuala Lumpur rẻ chỉ từ 7 USD như tuần này sẽ giúp cho hành trình bay của bạn thêm được tiết kiệm nhất. Đừng bỏ qua cơ hội săn vé rẻ cùng Air Asia ngay hôm nay khi có nhu cầu đặt vé bạn nhé.

Song song cùng chương trình khuyến mãi Air Asia đi Malaysia tuần này Air Asia còn mở bán thêm chương trình khuyến mãi “Đêm trăng mật lý tưởng” với giá vé máy bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng (Nối chuyến tại Kuala Lumpur) đến Maldives, Seoul, Tokyo, Sydney với giá vé hấp dẫn chỉ từ 133 USD

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 23/10/2017 và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 2/1 đến hết ngày 25/5/2017. Với khuyến mãi Air Asia khởi hành vào những ngày đầu năm mới ĐInh Dậu 2017 bạn tha hồ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ Air Asia để cùng gia đinh, bạn bè hay người thân yêu của mình có một kỳ nghĩ thật ý nghĩa. Đặc biệt, tại các điểm đến này rất thích hợp cho các cặp trẻ mới cưới có một tuần trăng mật thật ý nghĩa nhất để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Vậy làm cách nào để săn tìm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng nhỉ?

Từ hào là Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam chuyên săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất giúp mọi khách hàng có được hành trình bay ưng ý? Vì thế, Đến với Việt Mỹ để đặt vé khuyến mãi Air Asia là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Bởi không chi có được giá vé rẻ mà còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tiếp viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Mội thông tin chi tiết cũng như đặt vé xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

+ Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

+ Hỗ trợ đặt vé qua Zalo/ Skype: 0908 220 888

+ Email: vema[email protected]

Chia sẻ với mọi người