Book ngay vé máy bay Air Asia đi Châu Á và Châu ÚC với giá vé chỉ từ 8 USD

Tuần đầu tiên của tháng 8 hãng hàng không Air Asia đã tung ra đồng loạt 3 chương trình khuyến mãi đi Châu Á, Úc đến các nước Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Úc gồm: “Nghĩ ngơi và tận hưởng với giá vé chỉ từ 8 USD”,”Diệu kỳ Châu Úc”,”Kỳ nghĩ thú vị”. Đây chính là cơ hội cho bạn thỏa thích du lịch khám phá các thành phố lớn có địa điểm du lịch nổi tiếng như: Bangkok, Kuala Lumpur, Phuket, Johor bahru, Penang, Tokyo,…Bạn đã có kế hoạch du lịch đâu chưa? Hãy cùng Việt Mỹ săn tìm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay thôi.

Nghĩ ngơi và tận hưởng với giá vé chỉ từ 8 USD

Đây là chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán với nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng  nhiều nhất. CHương trình khuyến mãi “Nghĩ ngơi và tận hưởng với giá vé chỉ từ 8 USD” được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, bangkok.Thời gian khuyến mãi từ hôm nay đến hết ngày 7/8/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/8/2016 đến ngày 30/11/2016.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thái Lan hay vé máy bay đi Malaysia trong thời gian tới thì đừng bỏ qua có hội khuyến mãi có một không hai này mà hãy liên hệ ngay đại lý chính thức của Air Asia để đặt vé nhanh chóng.

Diệu kỳ Châu Úc với giá chỉ từ 68 USD

Hành trình du lịch Châu Úc được cùng hàng loạt vé máy bay Air Asia giá rẻ với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 68 USD là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay  đi Gold Coast, Melbourne, Sydney, Auckland giá rẻ được khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng và nối chuyến tại Kuala Lumpur. Chương trình khuyến mãi Air Asia được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 7/8/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 2/8/2016  đến ngày 24/11/2017.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia

Chương trình khuyến mãi Air Asia đi Úc giá rẻ đang được nhiều khách hàng săn đón vì thể bạn có nhu cầu đặt vé nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ bây giờ trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé. Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Kỳ nghỉ thú vị cùng Air Asia

“Kỳ nghỉ tuyệt vời là chương tình khuyến mãi” được Air Asia mở bán nhằm mang lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời tại các thành phố lớn như  Phuket, Tokyo, Kota Bahru, Kota Balukina được khởi hành tại TPHCM, Hà Nội và nối chuyến tại Kuala Lumpur.Thời gian đặt vé tự hôm nay đến hết ngày 7/8/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/8/2017 đến ngày30/11/2016.

Thông tin chi tiết chương trinhg khuyến mãi:

Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia

Lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng một thời điểm nhất định

Vé khuyến mãi không được phép hoàn đổi

Để có thể dễ dàng hơn trong việc đặt mua vé máy bay khuyến mãi AirAsia thi một trong những đại lý bạn có thể lựa chọn đặt vé đó là phòng vé Việt Mỹ – Đại lý Air Asia tại Việt Nam. Đây là một trong những dai ly ve may bay AirAsia giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Bạn kịp thời sở hữu chiếc vé máy bay tương ứng với hành trình du lịch của mình với mức giá rẻ nhất trước khi loạt vé khuyến mãi được bán hết.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người