China Southern mở đường bay Quảng Châu – Nha Trang

Để có thể đáp ứng được các nhu cầu lớn từ các khách hàng, hãng hàng không China Southern Airlines đang cố gắng mở rộng các mạng lưới đường bay của mình từ các thành phố lớn của hãng đến nhiều địa điểm lớn trên thế giới. Đến ngày 20/06/2016, hãng chính thức khai thác chặng bay mới từ Quảng Châu đi Nha Trang 

Đường bay Quảng Châu- Nha Trang sẽ khai thác vào các ngày thứ 3, 5, 7; khởi hành từ Quảng Châu lúc 14 giờ 40 phút (giờ địa phương) và đến Nha Trang lúc 15 giờ 50, còn chuyến bay từ Nha Trang khởi hành lúc 16 giờ 40 phút và đến Quảng Châu lúc 20 giờ (giờ địa phương).

Bên cạnh đường bay Quảng Châu – Nha Trang, từ ngày 26-7, China Southern Airlines sẽ mở đường bay thẳng Thâm Quyến – TPHCM với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ nhật.

Tiếp theo đến ngày 5-8, hãng cũng mở thêm đường bay TPHCM – Quảng Châu – Nairobi (Kenya) với tần suất 3 chuyến/tuần.

Cùng với việc mở đường bay mới từ giữa tháng 6, hãng sẽ tăng thêm số chuyến bay trên tuyến TPHCM – Quảng Châu – Los Angeles (Mỹ) từ 7 chuyến lên 11 chuyến/tuần; TPHCM – Quảng Châu – New York từ 3 chuyến lên 10 chuyến/tuần; TPHCM – Quảng Châu – San Francisco tăng thêm 4 chuyến/tuần.

Đến cuối tháng 10, hãng sẽ tăng tần suất chuyến bay từ TPHCM đến Quảng Châu lên thành 4 chuyến/ngày. Đại diện của China Southern Airlines tại Việt Nam cho biết hiện nay, hãng đang chiếm 50% thị phần vận chuyển hành khách giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Theo cập nhật mới nhất của Tổng công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV), hiện nay sân bay Cam Ranh có 3 hãng hàng không nội địa và 4 hãng nước ngoài có đường bay đến đây, trong đó một số hãng chỉ bay theo mùa.

China Southern Airlines là một trong những chuyến bay quốc tế lớn được khai thác từ các sân bay quốc tế Cam Ranh tại Việt Nam ngoài 2 sân bay quốc tế lớn tại Tphcm và Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai đang ở thành phố này đi du lịch tại các tỉnh thành lớn tại Trung Quốc.

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu – Trung Quốc từ Nha Trang giá rẻ

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ hãng China Southern Airlines từ Nha Trang đi Quảng Châu và chiều ngược lại và nhận được nhiều ưu đãi khác bạn có thể liên hệ với phòng vé chính thức của hãng qua các thông tin sau đây:

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 132 Tân Kỳ Tân Quý – Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đặt vé onlines: https://vemaybayvietmy.com

 

Chia sẻ với mọi người