Cùng Air Asia du lịch Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hãng Air Asia, là bạn đã sở hữu chiếc chìa khóa lý tưởng, mở cánh cửa, bước đến một thiên đường du lịch.Thái Lan được biết đến là đất nước của những nụ cười, xứ sở của những ngôi chùa và là một viên ngọc quý của khu vực Đông Nam Á. Một trong những mảnh đất hội tụ tất cả mọi vẻ đẹp làm lung lay trái tim và khơi nguồn cảm hứng của hàng triệu tín đồ du lịch mỗi năm. Với chương trình khuyến mãi Air Asia với mức giá chỉ từ 6 USD được mở bán trong tuần naỳ bạn tha hồ lựa chọn cho mình những cuộc phiêu lưu cùng thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa, thưởng thức món ăn và không thể thiếu trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Cùng Việt Mỹ lêm kế hoạch săn vé rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Không chỉ đến Thái Lan mà trong tuần này Air Asia khuyến mãi nhiều điểm đến khác nữa như Malaysia, Đài Bắc,…Chi tiết từng chương trình khuyến mãi tuần này bạn có thể tham khảo trong bài Viết này nhé.

Khuyến mãi 1: Đi Thái Lan bay Air Asia chỉ từ 6 USD

di thai lan bay air asia 6usd

“Đi Thái Lan bay Air Asia” là chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok và các hành trình bay nối chuyến tại Bangkok đến Phuket/ Krabi với mức giá chi từ 6 USD. Hè này bạn đã du lịch đâu chưa? Lựa chọn du lịch Thái Lan đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia để hành trình bay thêm  được tiếp kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi ‘Đi Thái Lan bay Air Asia” 6 USD được áp dụng mở bán từ hôm nay đến hết ngày 14/5/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 23/11/2017

Khuyến mãi 2: Bay Malaysia hè vui thả ga

du lịch malaysia gia re

Hè này du lịch Malaysia thì còn gì bằng nhỉ, vừa có biển đẹp, các trung tâm mau sắp sầm uất, các khu vui chơi lớn bật nhất Đông Nam Á. Nơi đây hội tụ nhiều điểm đến du lịch check – in hấp dẫn góp phần làm chuyến du lịch hè thêm ý nghĩa hơn. Đặc biệt để giúp hành trình du lịch Malaysia thêm phần tiết kiệm trong hè này, hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Bay Malaysia hè vui thả ga” với mức giá chỉ từ 9 USD.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 14/5/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay dến ngày 23/11/2017

Cùng Air Asia Việt Nam lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Khuyến mãi 3: Thiên đường du lịch Châu Á

thien duong du lich chau a

Song song cùng với đó Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi “Thiên đường du lịch châu Á” với vô vàng điểm đến khác nhau nhưng mức giá chỉ từ 50 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Chiang Rai/ Kota Konabalu/ Maldives/ Đài Bắc.

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 14/5/2017

Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 23/11/2017

Bạn có muốn săn vé máy bay khuyến mãi Air Asia ngay từ hôm nay? Hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ:32 Tân Kỳ Tân Quý – Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 961 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết: