Cùng Air Asia khám phá Thái Lan – thiên đường sống động chỉ từ 36 USD

Đến hẹn lại lên, trong tuần này Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn vé máy bay hấp dẫn áp dụng nhiều điểm đến khác nhau nhằm tạo điều kiện cho mọi khách có cơ hội được khám phá thiên đường sống Thái Lan hay khám phá một Malaysia – Châu Á đích thực. Chi tiết chương trình khuyến mãi tuần này bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của Air Asia mang đến cho bạn những hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần. Để đặt vé hãy gọi 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi  như sau:

Khuyến mãi 1: Thái Lan – Thiên đường sống động

Khuyến mãi “Thái Lan – Thiên nhiên sống đông” là chương trình khuyến mãi được Air Asia đặc biệt chú trọng mang đến cho những khách hàng muốn du lịch Thái Lan với mưc giá tiết kiệm nhất.

+ Hành trình bay được áp dụng: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok và các hành trình bay nối chuyến tại Bangkok đến Phuket, Krabi

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 18/6/2017

+ Thời gian khởi hành chặn bay từ nay đến 14/1/2018

+ Giá vé khuyến mãi 45 USD (Chưa bao gồm thuế phí)

Khuyến mãi 2: Khám phá Malaysia châu Á đích thực

Không chỉ Thái Lan mà Malaysia cũng là một thiên đường du lịch tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Malasia được ví như là một Châu Á đích thực với nhều điểm đến hấp dẫn đã làm nếu chân bao du khách Việt như Kuala Lumpur, Johor bahru, thành phố đảo Penang,…Với chiếc vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi Air Asia tuần này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

+ Hành trình bay khuyến mãi được áp dụng  tuần này từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Johor Bahru, Penang, Kuala Lumpur.

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 18/6/2017

+ Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 14/1/2018

+ Giá vé khuyến mãi 45 USD

Khuyến mãi 3: Khuyến mãi giữa năm

Tiế tục khuyến mãi Air Asia tuần này là “Khuyến mãi giã năm” áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (Nối chuyến tại Kuala Lumpur) đi đến Perth, Sydney, melbourne, Đài Bắc với mức giá chỉ từ 151 USD.

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến 18/6/2017

+ Thời gian khởi chặng bay từ nay đến ngày 14/1/2018

+ Giá vé khuyến mãi 151 USD.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn được Air Asia mở bán tuần, vì thế nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Malaysia, Thái Lan hay các trên Châu Á thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé khi giá vé khuyến mãi được bán hết.

Để biết chính xác hành trình bay của mình cũng như lựa chọn được cho mình những hành trình bay chất lượng nhất quý khách xin liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971 để được các tư vấn viên hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ..

Chia sẻ với mọi người