Cùng Air Asia quẩy tung hè này với mức giá chỉ từ 9 USD

Air Asia hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới, đồng thành cùng Air Asia bạn luôn lựa chọn được cho mình những trình bay giá rẻ nhất. Theo đó, trong tuần này Air Asia triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: “Quẩy tung hè này”, “giảm 50% giá vé các hành trình bay đến Bangkok”,”Tuyệt vời Bangkok” với mức giá vé mở bán chỉ từ 9 USD. Hè này bạn đã có dự định du lịch đâu chưa? Cùng Air Asia lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé!

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi bạn hãy cùng Air Asia tham khảo dưới đây nhé:

Khuyến mãi 1: Chỉ từ 9 USD quẫy tung hè này

Cùng Air Asia quẩy tung hè này với mức giá chỉ từ 9 USD

Bạn đã sẵn sàng quẩy tung hè này chưa? Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang sẽ là sự lựa chọn của bạn? Đừng quá lo lắng, bởi điểm đến nào bạn cũng sẽ được đặt chân đến dễ dàng khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia giá rẻ tốt nhất thế giới. Chỉ cần từ 9 USD, hành trình của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Hãy bắt đầu hành trình du lịch quẩy hè tung hè này với chiếc vé Air Asia siêu khuyến mãi chỉ từ 9 USD bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ từ bây giờ!Giá vé 9USD một chiều áp dụng cho hành trình khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 7/5/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến 23/11/2017

Khuyến mãi 2: Giảm giá đến 50% đến Bangkok

Đến Bangkok tiết kiệm nhất với những chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất. Vì thế trong tuần này Air Asia giảm giá đi Bangkok đến 50% giá vé.  Chương trình khuyến mại giảm đến 50% vé máy bay đi Bangkok cực sốc áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangokok. 

Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay, ban sẽ có cơ hội đến với Bangkok với giá vé vô cùng ưu đãi giảm tới 50% cực sốc. Thủ đô Bangkok hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho những ai ao ước thực hiện một chuyến du lịch kết hợp mua sắm vào dịp hè này!

Khuyến mãi 3: Tuyệt vời Đà Nẵng đi Bangkok chỉ 10 USD

Tin vui dành cho những người dân Đà Nẵng đây! Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Bangkok trong mùa du lịch hè sắp tới, hãy nhanh tay đặt vé máy bay từ bây giờ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 10 USD. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng khám phá Bangkok với chi phí tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ!

Chương trình ưu đãi vé máy bay đi Bangkok từ Đà Nẵng chỉ từ 10 USD cực rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 07/05/2017; áp dụng cho hành trình bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok trong khoảng thời gian từ ngày 09/06/2017 đến 05/06/2018.

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé khuyến mãi Air Asia chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời gian bay và thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ  nhận đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Air Asia tại mọi thời điểm. Quý khách có nhu cầu đặt vé xin liên hệ để được hỗ trợ tự vấn giá vé tốt nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người