Du xuân năm mới cùng Air Asia giá chỉ từ 4 USD

Đồng hành cùng hãng hàng không có cước phí thấp và tốt nhất thế giới như Air Asia cho hành trình du lịch đầu năm của mình bạn sẽ được tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. Theo đó, trong chương trình khuyến mãi năm mới 2017 của mình với mức giá chỉ từ 4 USD bạn tha hồ vi vui du lịch đến Malaysia Thái Lan và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi;

+ Hành trình bay khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Bangkok/ Penang/ Johor Bahru

+Thời gian mở bán từ hôm nay  đến hét ngày 8/1/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/7/2017.

+ Giá vé áp dụng khuyến mãi: 4 USD (Chưa bao gồm thuế và các loại phí)

+ Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay đi Thái Lan gía rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

 Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có nhiều điểm đến phong phú hơn trong ngày tết đầu năm mới Air Asia còn khuyến mãi thêm nhiều hành trình bay giá rẻ khác với chương trình khuyến mãi mang tên “Năm mới, điểm đến mới” với mức giá hấp dẫn chỉ từ 43 USD.

 Chương trình trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (Nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok) đến Phuket/ Kota Bharu/ Chiang Mai/ Jakarta. Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 8/1/2017 và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đế ngày 31/7/2017.

Nếu bạn có dự định du xuân đầu năm mới này thì hãy nhanh tay lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé. Vì đây là vé khuyến mãi nên có rất đông đảo khách hàng săn đón.

Tiếp tục chương trình khuyến mãi Air Asia còn mở bán thêm nhiều đường bay giá rẻ đến các nước Châu Á như ÚC, Nhật Bản, Hàn Quốc, … với mức giá chỉ từ 141 USD. Hiện nay Air Asia được xem là hãng hàng không giá rẻ nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn hành trình bay đến Châu Á từ Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Sydney/ Maldives/ Tokyo/ Seoul. Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 8/1/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến hết ngày 31/7/2017.

Với vô vàng điểm đến du lịch khác nhau đã và đang được hãng hàng không Air Asia giảm giá chi phí hành trình bay đáng kể. Bạn còn chần chừa gì nữa lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé. Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số điên thoại 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người