Jet Airways: THÔNG BÁO TRIỂN KHAI “GIÁ KHUYẾN MÃI ĐI ẤN ĐỘ & CHÂU ÂU”

Hãng hàng không Jet Airways (9W) vừa triển khai thông báo khuyến mãi một số chặng bay đi Châu Âu và Ấn Độ từ Việt Nam với giá vé khứ hồi siêu rẻ. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đã nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi ngay cho các bạn. Hãy tham khảo ngay và gọi về số 0907 820 888 khi đã chọn được hành trình bay như ý nhé!!

Thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Jet Airways

Thời gian khởi hành: từ nay đến 30/09/2016

* Hành trình khứ hồi được khuyến mãi

Tp Hồ Chí Minh –> Paris (CDG): 344 USD
Tp Hồ Chí Minh –> London (LON): 376 USD
Tp Hồ Chí Minh –> Amsterdam (AMS): 342 USD
Tp Hồ Chí Minh –> Mumbai (BOM) hoặc Delhi (DEL): 119 USD

>>Thời hạn mở bán: từ hôm nay đến 15/04/2016

* Hành trình một chiều được khuyến mãi

Sài Gòn –> Paris (CDG): 309 USD
Sài Gòn –> Mumbai (BOM) hoặc Delhi (DEL): 139 USD

>>Thời hạn mở bán: từ hôm nay đến 20/04/2016

* Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và phí
+ Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng chổ ngồi trên chuyến bay.
+ Chỉ áp dụng trong thời gian mở bán và thời gian đặt vé theo quy định.
+ Khuyến mãi của hành trình từ Hà Nội đi Châu Âu, liên hệ: 0907 820 888

Vài nét về hãng hàng không Jet Airways (9W)

Được thành lập từ năm 1992, Jet Airways hoạt động ban đầu chỉ như một hãng máy bay taxi, sau dần bước vào các đường bay thương mại trong nước từ năm 1993, lúc đó đội bay chỉ gồm 4 chiếc. Chuyến bay đầu tiên đi quốc tế được thực hiện vào năm 2004 là hành trình bay tới Sri Lanka.

Từ đó, Jet Airways mở rộng mạng lưới bay của mình ra hải ngoại, kể các các đường bay dài như đến Toronto, Hồng Kông, Abu Dhabi, Brussels, New York, San Francisco… Năm 2007, Jet Airways được tạp chí Skytrax tặng danh hiệu là hãng hàng không tốt nhất vùng Nam Á và Trung Á.

Liên hệ đại lý chính thức của Jet Airways để đặt vé khuyến mãi

Để đặt được những tấm Vé khuyến mãi của Jet Airways này, quý khách hàng cần mua vé trực tiêp với hãng hàng không Jet Airways hoặc liên hệ các đại lý chính thức của hãng để đặt vé dễ dàng hơn. Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức được hãng hàng không Jet Airways giao phó nhiệm vụ đem những tấm vé máy bay, chổ ngồi chất lượng của hãng đến những khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyến chuyến bằng đường hàng không của Jet Airways.

Bạn là một người thành đạt hoặc là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… đang có nhu cầu đặt Vé máy bay đi London của hãng hàng không Jet Airways. Hãy nhanh chóng liên hệ Đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay để tận hưởng những chuyến bay với phong cách phục vụ mang tầm quốc tế mà giá cả phải chăng (giá khuyến mãi, siêu tiết kiệm) do hãng hàng không chất lượng Jet Airways mang lại nhé!!

Chia sẻ với mọi người