Jetstar Pacific: Giảm giá vé cho toàn mạng bay chỉ từ 31,000 đồng

Nhân dịp bắt đầu khai thác đường bay thứ 31 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (Huế – Nha Trang). Hãng đã mở bán hàng loạt vé máy bay trong nước và quốc tế với giá vé chỉ từ 31,000 vnđ. Thật vậy, chỉ từ 31 ngàn đồng, nhanh chóng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt ngay vé máy bay du lịch hè thật tiết kiệm, trước khi số lượng vé được bán hết nhé!!

>>Liên hệ Booker chuyên nghiệp đặt vé khuyến mãi: 0907 820 888

I, Thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar Pacific

Thời hạn đặt vé: từ hôm nay cho đến hết ngày 06/04/2016
Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay sẽ có thời gian khởi hành khác nhau

* Giá vé khuyến mãi cho các hành trình từ Tp Hồ Chí Minh

* Giá vé khuyến mãi cho các hành trình từ Hà Nội

* Lưu ý:

+ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí
+ Hành trình chỉ áp dụng cho một người lớn, chỉ bao gồm 7 ký hành lý xách tay
+ Giá vé chưa có hành lý ký gởi và các điều kiện kèm theo

II, Vài nét về hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh. Jetstar Pacific hoạt động với phương châm, đem lại nhiều hơn nữa những hành trình bay giá rẻ trong nước và quốc tế với người dân Tp Hồ Chí Minh nói riêng và công dân Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, Jetstar đang vươn tầm quốc tế với những đường bay giá rẻ đi Singapore, Hong Kong…

Ngoài việc thường xuyên mở bán những tấm vé máy bay với giá khá rẻ, Jetstar còn không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng chuyến bay cũng như phong cách phục vụ của nhân viên phải luôn đạt yêu cầu tốt nhất. Năm 2015, Jetstar Pacific được xếp hạng 5 trong top 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới, vì hãng này chưa từng có lịch sử tại nạn và thương vong xảy ra.

III, Liên hệ đại lý chính thức của Jetstar Pacific để đặt vé khuyến mãi

Để đặt được những hành tình khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar Pacific, quý khách hàng cần liên hệ các đại lý cấp 1 (đại lý chính thức) của hãng Jetstar thì mới có thể dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi đặt vé khuyến mãi này. Và Đại lý Việt Mỹ chính là đơn vị cung cấp vé máy bay Jetstar Pacific mà bạn có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu đặt vé rẻ tại Tp Hồ Chí Minh.

Việt Mỹ đã có 5 năm tuổi đời trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific và đã từng đặt thành công trên 650 tấm vé máy bay khuyến mãi của Hãng cho các khách hàng khi liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt vé. Vì vậy, nếu đã có nhu cầu du lịch bằng máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific trong thời gian tới, hãy nhanh chóng gọi ngay về số 0907 820 888 để mua được những tấm vé máy bay với giá vé rẻ nhất nhé!!

Chia sẻ với mọi người