Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan

Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan

Để chuẩn bị cho chiến dịch, Tổng cục Du lịch Thái Lan đã lên kế hoạch cùng với các Resort, Spa, Công ty Du lịch, Lữ Hành, Khách sạn, các hãng hàng không (có khai thác đường bay khứ hồi từ Việt Nam sang Thái Lan),… phối hợp triển khai nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi, giảm giá đặc biệt dành riêng cho những vị khách nữ khi đến Thái Lan trong thời gian diễn ra chiến dịch.

(Hình ảnh minh họa)

Không chỉ có thế, TAT còn phối hợp với 4 hãng hàng không giá rẻ quốc tế là Nok Air, Bangkok Airways, Thai Airways và Air Asia, để tham gia vào chương trình phân phối 4000 vé rút thăm may mắn cho những hành khách nữ đi du lịch Thái Lan vào tháng 8.

Cụ thể là bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08/2016. Những du khách nữ khi làm thủ tục check-in tại các quầy của 1 trong 4 hãng hàng không (được kể đến ở trên), sẽ được quyền rút thăm 1 tấm vé may mắn. Và khi chiến dịch KẾT THÚC, TAT sẽ tìm ra 2 vị du khách may mắn trúng chuyến du lịch Phuket hoặc Chiang Mai 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người.

(Hình ảnh minh họa)

Khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan của Air Asia bay vào tháng 8

Nhằm để tiếp thêm động lực cho vẽ đẹp được tôn vinh, cũng như tạo điều kiện cho những bạn nữ có thể thoải mái sang Thái Lan du lịch, tham gia chương trình mà không phải bận tâm nhiều về tài chính. Việt Mỹ xin gợi ý cho các bạn chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia để bay trong tháng 8.

Hiện Air Asia đang giảm giá Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan chỉ từ 7 USD (chưa bao gồm thuế, phí). Khuyến mãi Air Asia sẽ kết thúc vào ngày Chủ Nhật của tuần.

Du lịch Thái Lan, tham gia chương trình tôn vinh vẻ đẹp tại Thái Lan, mua sắm được giảm giá đáng kể, tham gia nhiều hoạt động bổ ích, hấp dân, có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Phuket hoặc Chiang Mai, chưa hết, Mua vé máy bay còn được giảm giá chỉ còn 7 USD. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch Thái Lan tháng 8 ngay thôi!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hiện đang nhận đặt vé máy bay Air Asia đi Bangkok, Thái Lan. Nếu đã có kế hoạch đặt vé, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!!

Chia sẻ với mọi người