Khám phá hương vị Malaysia cùng Air Asia giá rẻ chỉ từ 4 USD

Khám phá hương vị Malaysia cùng Air Asia giá rẻ chỉ từ 4 USD ngay hôm  nay để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời vào dịp cuối năm này . Để sở hữu tấm vé máy bay Air Asia khuyến mãi tuần này bạn chỉ cần bạn liên hệ ngay đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng!

1 mb 161212 vnvi

Theo đó, chương trình khuyến mãi ghé thăm Malaysia với vé Air Asia siêu rẻ từ 4 USD  sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/12/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến hết ngày 25/5/2017. Các hành trình bay được áp dụng đó là TP HCM, Đà nẵng, Hà nội đến Kuala Lumpur Johor Bahru, Penang  

Quý khách xin lưu ý:

Giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ khuyến mãi Air Asia 4 USD tuần này là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Số lượng vé rẻ khuyến mãi 4 USD có hạn

Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Không dừng lại ở đó Air Asia còn tiếp tục khuyến mãi “Mua 2 vé đến Bangkok được giảm 10%”  áo dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok.

2 mb 161212 vnvi

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi bangkok giảm 10% được mở bán từ hôm nay đến ngày 18/12/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 25/5/2017.

Thật quá hấp dẫn vì giờ đây mua vé máy bay đi Thái Lan đồng hành cùng hãng hàng không Air Air Asia bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Có thể Air Asia là một trong những hãng hàng không khai thác đường bay đến Bangkok Thái Lan có giá vé rẻ nhất hiện nay và đang được đông đảo khách hàng săn đón. Hãng liên tục triển khai chiều chương trình khuyến mãi hàng tuần giúp mọi khách hàng có được hành trình bay tiết kiệm nhất.

Liên tục chương trình khuyến mãi của Air Asia tuần này đó là “Đừng chờ đợi nữa bay ngay” với mức giá hấp dẫn chỉ từ 43 USD là bạn tha có thể tha hồ du lịch đến các nước Châu Á, Châu Úc như Nhật Bảng, Malaysia, Úc,… trong những dịp cuối năm và đầu năm mới 2017 thật tiết kiệm.

3 mb 161212 vnvi

Chương trình khuyến mãi Air Asia “Đừng chờ đợi du lịch ngay” được áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng và nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok đến Sydney/Kota Kina Balu/ Seoul/ Kota Bharu thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/12/2016. Thời gian áo dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 25/5/2017.

Nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia khuyến mãi chỉ từ 4 USD ngay hôm nay và tận hưởng mọi trải nghiệm tuyệt vời trong dịp tết cuối năm này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết: