Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan, Malaysia giá rẻ chỉ từ 6 USD

Thứ 2 đầu tuần lại đến, kéo theo đó bạn sẽ đón nhận hàng loạt các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không Air Asia được mở bán với mức giá hấp dẫn như  “ Hà Nội ơi bay thôi”, “Khuyến mãi cuối năm”, “Thu Quyến rũ”,”Kuala Lumpur sôi động” chỉ từ 6 USD. Nếu bạn đang có dự định du lịch Thái Lan hay Kuala Lumpur thì đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia ngay hôm nay để có được những hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Mỗi chương trình khuyến mãi được Air Aisa mở bán cho tưng hành trình bay khác nhau. Thông tin chi tiết từng chương trình khuyến mãi bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé:

Khuyến mãi 1: Hà Nội ơi bay thôi chỉ từ 6 USD

Với hàng loạt chiếc vé máy bay giá rẻ du lịch hấp dẫn đến Malaysia, Thái Lan với mức giá tiết kiệm chưa từng có chỉ từ 6 USD. Giá vé được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đến Kuala Lumpur/ Bangkok.

Khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia, Vé máy bay đi Thái Lan với giá chỉ tư 6 USD được mở bán từ hôm nay đến ngày 16/10/2016. Thơi gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày từ hôm nay đến hết ngày 7/4/2016. Với giá vé rẻ như thế này bạn thỏa mái khám phá những điều thú vụ tại Malaysia hay Thái Lan mà không cần phải băn khoăn tốn nhiều chi phí cho chuyến đi. Nhanh tay săn vé rẻ ngay hôm nay trước di vé được bán hết nhé.

Khuyến mãi 2: Khuyến mãi cuối năm đặt nay bay liền chỉ từ 7 USD

Bạn đang có dự định cuối năm này du lịch đâu chưa? Với chương trình “khuyến mãi cuối năm” được Air Asia mở bán tuần này có giá chỉ từ 7 USD áp dụng cho các hành trinh bay khởi hành từ TPHCM đi Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và Bangkok. Bạn có thể cùng gia đinh và bạn bè tha hồ du lịch đến những đến đất nước Malaysia hay Thái Lan bạn nhé.

Thời gian đặt vé khuyến mãi từ hôm nay đến hết ngày 16/10/2016.

Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 27/4/2017

Khuyến mãi 3: Thu Quyến rũ đi khắp Châu Á

Nếu Kuala Lumpur,  Bangkok, Penang hay Johor Bahru không phải là điểm đến mà bạn lựa chọn thì Air Asia còn khuyến  mãi đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác với mức giá siêu tiết kiệm cho bạn lựa chọn như Phuket, Seoul, Melbourne, Kota Bharu với giá chỉ từ 51 USD. Đây được xem là một trong những điểm đến du lịch bật nhất châu Á. Bạn có dự định đặt vé đến các điểm du lịch trên với mức giá tiết kiệm thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch ngay hôm nay trước khi vé được bán hết nhé.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Phuketm Seoul, Kota Bharu, Melbourne Thời gian đặt vé khuyến mãi từ hôm nay đến hết ngày 16/10/2016.Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 27/4/2017

Khuyến mãi 4: Kuala Lumpur sôi động

Không dừng lại ở đó Air Asia tiết tục khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur khởi hành từ Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 45 USD.

Với chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này với mức giá chỉ từ 6 USD giúp cho mọi khách hàng có được những hành trình bay ưng ý nhất du lịch thả ga mà không phải lo sợ tốn nhiều chi phí. Nếu bạn lựa chọn du lịch đồng hành cùng Air Asia trong các chương trình khuyến mãi có khi giá vé rẻ hơn các hành trình bay nội đia. Giá rẻ bất ngời ngại gì không bay bạn nhỉ.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người