Khuyến mãi Air Asia Kỳ nghĩ vẫy gọi giá chỉ từ 3 USD

Ngày cuối cùng của tháng 10 hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho mọi khách hàng những chiếc vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tiết kiệm nhất chào đón tháng 11 với mức giá siêu rẻ chỉ từ 3 USD. Quý khách muốn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Air Asia tuần này thì hãy nhanh chóng liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ đẻ có thể sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Một số hành trình bay được Air Aisa mở bán tuần này đó là “Kỳ nghĩ vẫy gọi”, “Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn”,”Đà Nẵng ơi, bay ngay” với mức giá khuyến mãi lần lượng là 3 USD, 5 USD, 39 USD. Thông tin chi tiết từng chương trình khuyến mãi bạn tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

 Kỳ nghĩ vẫy gọi giá chỉ từ 3 USD

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia mở bán vé máy bay 3 USD cho hành trình bay Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM trong thời gian tới đây. “Kỳ nghỉ vẫy gọi” với giá vé 3 USD đang chờ đón bạn ở phía trước, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng có một chuyến bay vô cùng thú vị cùng hãng Air Asia trong thời gian tới chưa? Hãy tự mang đến cho mình một hành trình phiêu lưu này Chỉ cần đặt vé ngay hôm nay là bạn đã có vé rẻ trong tay.

Vé máy bay khuyến mãi Air Asia 3 USD được mở bán bắt đầu từ nay đến hết ngày 06/11/2016. Thời gian bay áp dụng cho vé khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay đến ngày 25/5/2016. 

 Nhiều chuyến hơn, thuận tiện lơn

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đi Bangkok tại Hà Nội có thể dễ dàng đặt vé hơn, bắt đầu từ hôm nay hãng tăng cường khai thác thêm 2 chuyến/ngày. Tăng một chuyến/ ngày so với trước đây. Theo đó hãng hàng không Air Asia khuyến mãi chặng bay Hà Nội đi Bangkok giá chỉ từ 5 USD. 

Đây là chương trình kkhuyến mãi mà Air Asia đặt biệt tặng cho mọi khách hàng khi đặt vé máy bay đi Bangkok từ Hà Nội. Vì thế hãy nhanh chóng lên kê hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Thông tin chi tiết khuyến mãi:

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 6/11/2016.

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày  01/11/2016 đến 30/04/2017

Giá vé khuyến mãi 5 USD

✪ Đà Nẵng ơi, bay ngay (Đà Nẵng đi Kuala Lumpur bay mỗi ngày)

Giờ đây mọi khách hàng đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur chặng bay khởi hành từ Đà Nẵng có tin vui vì bắt đầu từ hôm nay hãng hàng khôn Air Asia khai thác chặng bay này với tần xuất 1 chuyến trong ngày. Theo đó hãng triển khai chương trình khuyến mãi “Đà Nẵng ơi, bay ngay” với mức giá chỉ từ 39 USD. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 6/11/2016. Thời gian áp dụng khởi hành từ hôm nay đến ngày 25/5/2017

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé có thể khác nhau.

+ Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong một số khoảng thời gian, hành trình bay nhất định

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ : 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người