Thông báo cho những hành khách đi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông báo cho những hành khách đi từ TP. Hồ Chí Minh về giấy tờ cần thiết để bay trong dịch Covid.
Quý hành khách thân mến, trước sự quan tâm lớn của hành khách bay xoay quanh dịch vụ test nhanh Covid-19 tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Bamboo Airways trân trọng thông báo:
Theo thông tin từ nhà chức trách sân bay Tân Sơn Nhất, việc bố trí xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 tại sân bay không đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch.
Vì vậy, Bamboo Airways khuyến cáo quý hành khách CHỦ ĐỘNG XÉT NGHIỆM SARS-CoV-2 tại các cơ sở được Bộ Y tế cấp phép ngoài sân bay TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH TỐI ĐA 3 NGÀY.
Tổng đài tư vấn: 0908 220 888
Thông báo cho những hành khách đi từ TP. Hồ Chí Minh
Thông báo cho những hành khách đi từ TP. Hồ Chí Minh
Hành khách đến sân bay phải xuất trình giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 được kí tối đa 3 ngày trước đó tại quầy check-in để tiếp tục các thủ tục bay tiếp theo. Các hành khách không đảm bảo đúng điều kiện này sẽ không được khởi hành.
LƯU Ý KHI ĐI MÁY BAY
LƯU Ý KHI ĐI MÁY BAY
Ngoài ra kể từ ngày 11/7/2021, để hỗ trợ cho các hành khách chưa kịp thực hiện xét nghiệm trước khi tới sân bay, đơn vị Bệnh Viện cung cấp dịch vụ test nhanh Covid tại Nhà ga Quốc nội Sân bay Tân Sơn Nhất.
Qúy khách phải có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ khởi hành ít nhất 3 giờ đồng hồ nếu có nhu cầu test nhanh tại sân bay.
Kính đề nghị quý hành khách cập nhật các thông tin chính thức từ Hãng để đảm bảo hành trình suôn sẻ.
Trân trọng!
Chia sẻ với mọi người