Tưng bừng lễ hội Songkran Air Asia khuyến mãi đi Bangkok chỉ từ 6 USD

Bạn đã sẵn sàng cùng Air Asia du lịch Thái Lan vào dịp lễ hội Songkran chưa? với chiếc vé máy bay giá rẻ được hãng Air Asia khuyến mãi mang tên “Tưng bừng lễ hội Songkran” với giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 6 USD sẽ là cơ hội tuyệt vời có một không hai dành cho bạn. Nhanh tay lên kế hoạch và cùng Việt Mỹ săn vé giá rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

+ Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok.

+ Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 26/3/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

+ Giá vé chỉ từ 6 USD

Lễ té nước Songkran là một truyền thống quan trọng với người Thái Lan, mang ý nghĩa rửa sạch tất cả những điềm xấu và đón chào một năm mới tốt lành. Đó một trong những hoạt động thú vị của người Thái Lan dịp lễ hội té nước Songkran. Trong đó, Ngày 13/4 được gọi là Wan Maha Songkran, là ngày mặt trời chuyển dịch sang cung Bạch Dương, là ngày cuối cùng của năm cũ. Ngày 14/4 được gọi là Wan Nao, là ngày kết nối giữa năm cũ và năm mới. Ngày 15/4 được gọi là Wan Ta -leung Sok, là ngày đầu tiên của năm mới. Những ngày này cũng là dịp các gia đình Thái Lan quây quần, đoàn tụ bên nhau, tôn kính các bậc cao niên và thắt chặt thêm tình cảm gắn bó keo sơn với hàng xóm láng giềng.

Song song cùng với đó Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi khác như sau:

** Quay tung hè này

Quay tung hè này với mức giá chỉ từ 9 USD là chương trình khuyến mãi mà Air Asia áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Penang/ Kuala lumpur/ Johor Bahru

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến ngày 26/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ này đến ngày 31/8.2018

Bạn có muốn cùng gia đình và người thân mình du lịch Malaysia trong dịp hè này k hãy liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãy Air Asia ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

** Mùa hè tuyệt vời

Một mùa hè tuyệt vời nữa lại đến và Air Asia sẽ là hãng hàng không mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ nhất để giúp bạn cũng như gia đình bạn có được những chuyến du lịch khắp nơi với mức giá tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội (Nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok) đến Chiang Rai/ Kota Kinabalu/ Bali/ Manila với mức giá chỉ từ 49 USD. 

Mùa hè tuyệt vời

Thời gian mở bán từ nay đến hết ngày 26/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

** Bay khắp châu Á và xa hơn nữa

Bay khắp châu Á và xa hơn nữa

Không dừng lại ở đó Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi ” Bay khắp Châu Á và xa hơn nữa” được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Sydney/ Maldives/ Sapporo/ Đài Bắc với mức giá chỉ từ 6 USD.

Thời gian mở bán từ nay đến hết ngày 26/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

Bạn có muốn săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Air Asia tuần này không? Hãy lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết.

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người