Văn phòng 48 Cách Mạng, Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Quận Tân Phú là một trong những quận có tiềm năng, số lượng khách hàng đặt vé trong nước và quốc tế rất đông đúc. Hiểu được điều đó Phòng vé máy bay Việt Mỹ mở rộng địa điểm bán vé của mình thành nhiều chi nhánh khác nhau nằm rải khác khắp thành phố. Trong đó Văn phòng 48 Cách Mạng, Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM là một trong những chi nhánh của Việt Mỹ mà bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn đặt vé 

Văn phòng 48 Cách Mạng, Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Phòng vé máy bay tại 48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú TPHCM là trụ sở chính của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Air Asia, Tiger Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar pacific, Malaysia Airlines, Malindo Air, Thai Lion Air, Eva Air, Korean Air,…. Đồng thời được sự tín nhiệm của các hãng hàng không cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn luôn có mức giá rẻ nhất. Quý khách muốn đặt mua vé máy bay tại 48 Cách mạng, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM thì hãy liên hệ với Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các tư vấn viên trẻ trung sinh đẹp hỗ trợ bạn đặt vé tận tình nhất nhé.

Không chỉ vậy đặt vé máy bay tại 48 cách mạng, p. Tân Thành, q. Tân Phú TPHCM khi gọi điện thoại qua đường dây nóng thì chưa đầy 30 phút thì chúng tôi sẽ giao vé đến tận nhà hoàn toàn miễn phí. Với hình thức đặt vé này rất tiện lợi khi bạn đặt vé máy bay gấp, vé máy bay trong ngày hay quá bận rộng với công việc của mình không có thời gian đặt vé thì Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn đặt vé tốt nhất.

Những lợi ích khi đặt vé máy bay tại 48 Cách mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình đặt vé.

+ Nhiều hình thức thanh toán và nhận vé tiện lợi

+ Hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà

+ Giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 giờ

+ Đặt vé đoàn, vé đi gấp, vé trong ngày một cách nhanh chóng tiện lợi

Phòng vé máy bay 48 cách mạng – P. Tân Thạnh – Q. Tân Phú rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099- 0907 288 088

Chia sẻ bài viết: