Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air

Tháng 2 là nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng rất đông đúc, vì đây là khoảng thời gian trùng với tết Nguyên Đán người người đổ sô nhau đi tìm mua cho mình những chiếc vé máy bay tết giá rẻ đi Đà Nẵng để về quê đoàn tụ cùng gia đình và Vietjet Air là hãng hàng không nội địa giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay Công ty Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc săn vẻ vào khoảng thời gian cao điểm này.

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi 0908 220 888 la có ngay chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tận nhà.

Tết Nguyên Đán rơi vào giữa tháng 2, đây là thời điểm khách hàng đặt mua vé máy bay tết về quê Đoàn tụ cùng gia đình cũng như đi du lịch rất đông. Và Đà Nẵng là một trong những chặng bay cao điểm có số lượng khách hàng đặt vé đông nhất trong tháng 2 này. Chính vì thế, nếu quý khách hàng nào chưa mua được vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air không chỉ riêng người dân Đà Nẵng mà cả người dân của các tỉnh lân cận quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế cũng đi sân bay này. Vì đây là thành phố lớn nhất miền Trung có nhiều chuyến bay trong ngày dễ dàng hơn trong việc đi lại. Một số hành trnhf bay được Vietjet Air khai thác đi Đà Nẵng trong tháng 2 này như: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ.

Chi tiết giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Đà Nẵng Tháng 2 399,000
Hà Nội 480,000
Hải Phòng 299,000
Phú Quốc 580,000


Qúy khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Tháng 2 là thời điểm tết nên giá vé tháng này cao hơn rất nhiều các tháng khác. Đặc biệt chặng bay từ TPHCM đi Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 5/2 đến ngày 16/2. Những ngày cuối tháng 2 giá vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ rẻ dần giao động chỉ từ 199.000 đồng.

Quý khách đặt vé càng sớm trước 2 đến 3 tháng giá vé sẽ càng rẻ nhé.

Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air trở nên dễ dàng hơn khi liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

 

Chia sẻ với mọi người