Vé máy bay Tết 2019 đi Phú Quốc Vietjet Air

Đặt vé máy bay tết đi Phú Quốc tiêu chí đầu tiên mà đã và đang được đông đảo khách hàng quan tâm đó là giá vé phải rẻ nhất để có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình trong dịp tết Nguyên Đán. Thấu hiểu được tâm ý khách hàng, Việt Mỹ xin gửi đền bạn chiếc vé máy bay tết 2019 đi Phú Quốc Vietjet Air giá rẻ nhất cho các hành trình bay tết đến Phú Quốc hiện nay.

Vietjet Air là hãng hàng không tự nhân đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu sự phát triển về hãng hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn cho mình những hành trình bay tết đi du lịch thăm người thân. Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phương tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. Còn gì bằng khi đặt mua vé máy bay tết 2019 đi Phú Quốc hãng Vietjet Air bạn nhỉ không những được giá vé rẻ mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, vui vể trên mỗi chuyến bay.

Đặt mua vé máy bay tết đi Phú Quốc 2019 Quý khách xin liên hệ:

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

Nhằm phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay tết 2019 đi Phú Quốc giá rẻ nhất giúp mọi người có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình. Hãng hàng không Vietjet Air tiếng hành khai thác áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng.

>> Vé máy bay tết 2019 TPHCM đi Phú Quốc Vietjet Air khai thác với tần xuất 4 chuyến/ ngày

>> Vé máy bay tết 2019 Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày

>> Vé máy bay tết 2019 Hải Phòng đi Phú Quốc Vietjet Air khai thác với tần xuất 1 chuyến/ ngày.

Chi tiết giá vé từng hành trình bay bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI PHÚ QUỐC VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Phú Quốc
Hà Nội Phú Quốc
Hải Phòng Phú Quốc

Mức giá trên là mức giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật tại hãng và chưa bao gồm thuế phí. Đặt vé máy bay tết 2019 càng sớm thì giá vé càng rẻ bạn nhé.

Phú Quốc là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn tại Việt Nam thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm nghĩ mát những ngày đầu năm. Chính vì thế giá vé máy bay tết đi Phú Quốc 2019 hãng Vietjet Air tăng lên rất nhanh chóng. Hãy lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội săn vé giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ bạn nhé.

Hotlines hỗ trợ 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

 Đặt vé máy bay tết 2019 đi Phú Quốc Vietjet Air giá rẻ đừng nên bỏ qua những điểm đến tham quan hấp dẫn tại đây như: Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, Hòn Thơm, Suối Đá Bàn,  Bãi Dài,… và tham gia các hoạt động vui giải trí sôi động tại đây như lướt váng, lặng san hô, câu cá, câu mực đêm,…

Tết ngày hãy làm chuyến du lịch Phú Quốc để khám phá nhé cả nhà !!!!!

Chia sẻ với mọi người