Vi vu vé giá rẻ cùng hãng hàng không ANA

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghĩ như mơ trong mùa thu này? Tại sao không khám phá một số địa điểm ngắm mùa thu Nhật Bản tại các ngọn núi hoặc thành phố? Có vô vàn lý do để trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn đầy màu sắc. Một khởi đầu đầy màu sắc cho kỳ nghỉ mùa thu như mơ đến đất nước Nhật Bản mà nhiều bạn đang ngóng chờ.

Khuyến mãi ANA

Hãng hàng không ANA đang triển khai chương trình khuyến mãi đến với nhiều điểm đến hấp dẫn trong mùa thu này đến một số thành phố của nhật bảng như: Toky0, Osaka, Nagoya, Fukuka, Sapporo được khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đã mang đến cho bạn những hành trình bay đẹp cùng giá vé máy bay cực hấp dẫn.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi ANA đi Nhật Bản

Nếu bạn có dịp đến Nhật Bản vào mùa thu này, Hãy đến với con đường rợp bóng cây bạch quả ở Tokyo hoặc thưởng ngoạn màu sắc mùa thu ở Kyoto và nhiều hơn nữa.Nơi đây sẽ hứu hẹn sẽ là một điểm du lịch thú vị cho kỳ nghĩ mùa thu mơ ước của bạn. Hãy đặt Vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay tại phòng vé Việt Mỹ – Đại lý chính thức của hãng hàng không ANA tại Việt Nam để được hỗ trợ với mức giá rẻ nhất.

Không dừng lại ở đó ANA còn khuyến mãi nhiều điểm bay khác đến Bắc Mỹ như San Francisco, New York, Washington D.C, Chicago, Houston, Los Angeles với giá vé chỉ từ 561 USD cho một hành trình bay. Các chặng bay đến Bắc Mỹ được ANA khác được khởi hành từ TPHCM.

Thông tin chi tiết khuyến mãi ANA đến Bắc Mỹ như Sau:

Khuyến mãi ANA đi Bắc Mỹ

Quý khách lưu ý:

+ Thời điểm đặt vé và khởi hành: được mở bán và khởi hành từ hôm nay đến khi vé khuyến mãi được bán hết

+ Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ xăng dầu và các loại phí.

+ Giá vé có thể thay đổi không báo trước nên bạn đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn và cũng có thể không có trên một số chuyến bay.

 Với chương trình khuyến mãi này, việc đặt chân đến và khám phá nước Mỹ không còn là giấc mơ quá xa vời. Bạn chỉ cần sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ngay hôm nay hành trình bay của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Cùng liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay để được giá rẻ nhé.

Mọi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không ANA bạn có thể liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại: 0908 220 888 0907 820 888. Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

Chia sẻ với mọi người