Vietjet Air khai thác đường bay mới Đà lạt – Bangkok giá chi từ 68,000 đồng

Nhằm tạo điều kiện cho nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan, Thái Vietjet Air – hãng hàng không thành viên của Vietjet mở đường bay giá rẻ Đà Lạt – Bangkok bắt đầu từ ngày 18/12/2017 với tổng thời gian bay cho mỗi chặng 1 tiếng 45 phút. Đây là cơ hội du lịch của đông đảo khách hàng có thể đi du lịch dễ dàng giữa 2 thành phố Đà Lạt – Bangkok.

Cả nhà có ai muốn khởi hành chuyến bay đầu tiên của hãng Vietjet Air đi Bangkok từ Đà Lạt không nào? Cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Cụ thể đường bay Đà Lạt – Bangkok sẽ được khai thác khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay cất cánh từ Bangkok lúc 10:45 sáng và từ Đà Lạt lúc 12:45 chiều. Vé máy bay đi Bangkok từ Đà Lạt hiện đã được Vietjet mở bán với giá chỉ từ 68.000 đồng (chưa thuế & phí). Đây là mức giá vé rẻ khuyến mãi đang được Vietjet Air mở bán với số lượng có hạn. Cả nhà mau đặt vé ngay hôm nay thôi nhé.

Sự xuất hiện của đường bay mới Đà Lạt – Bangkok sẽ là “cầu nối” gắn kết hai thành phố của Việt Nam và Thái Lan, mang tới cơ hội đi lại, du lịch với chi phí tiết kiệm cho người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay, giá vé máy bay, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Việt Mỹ – đại lý vé máy bay ủy quyền hãng Vietjet để tận hưởng những chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, tư vấn viên, booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay Đà Lạt Bangkok giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chia sẻ với mọi người