Vietjet Air khuyến mãi đi Kuala Lumpur tháng 10 chỉ từ 19k

Chào đón tháng 10 với những hành trình bay vô cùng tiết kiệm, hãng hàng không Vietjet Air vừa triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur trong tháng 10 với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 19k áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM. Quả thật đây là cơ hội vàng cho bạn có những chuyến bay đến đất nước du lịch Malaysia với chi phí cực thấp. Bạn đang săn tìm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ trong tháng 10 này còn chần chừ gì nữa mà không nhất điện thoại lên và gọi điện đặt vé ngay hôm nay.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chi tiết giá vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi tháng 10 như sau:

Giá vé chiều ngược lại từ Kuala Lumpur đi TPHCM giá vé cũng chỉ từ 19k. Thật quá hấp dẫn để bạn sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi trong tháng 10 với giá chỉ 38.000 đồng. Cụ thể giá vé như sau:

Lưu ý:

      –  Giá vé máy đi Kuala Lumpur chưa bao gồm thuế và các loại phí

      –  Số lượng vé khuyến mãi Vietjet Air 19k có hạn chỉ áp dụng một số khoản thời gian nhất định. Vì thế để biết chính xác giá vé hãy liên hệ Đại lý Vietjet Air tại Việt Nam để đặt vé dễ dàng nhất nhé.

    –  Vì vé khuyến mãi nên không được phép hoàn trả.

Với mức giá khá thấp so với các hãng hàng không khác chỉ từ 19k đồng khi bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur. Nên giờ đây đang dược sự chú ý của đông đảo khách hàng đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur trên toàn quốc. Bạn đang có ý định đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia trong tháng 10 này thì đừng bỏ qua cơ hội săn vé rẻ đi Kuala Lumpur 19k được Vietjet Air khai thác ngay hôm nay nhé.

Có rất nhiều đại lý mà bạn có thể lựa chọn đặt vé cho hành trình bay của minh. Và một trong những đại lý đặt vé vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur nhanh chóng  đó là Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là Đại lý chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam, một nơi uy tín, tin cậy hơn 6 năm qua. Đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn hành trình bay cho mình.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người