Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Hà Nội – Cao Hùng (Đài Loan)

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giá rẻ, tiết kiệm của đông đảo cộng đồng và phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa thủ đô Hà Nội với thành phố du lịch nổi tiếng Cao Hùng – Đài Loan. Hãng hàng không VietJet Air đã chính thức đưa ra thông tin về việc sẽ khai trương đường bay Hà Nội – Cao Hùng vào sáng 29/10/2017, Với những thông tin hữu ích được Việt Mỹ chia sẽ dưới đây sẽ giúp quý khách nắm được lịch trình bay của Vietjet trên hành trình bay mới này.

Chuyến bay VJ946 của Vietjet từ Hà Nội đã đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng (Đài Loan), chính thức khai trương đường bay mới trong sự chờ đón của hành khách. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet. 

Thông tin chính thức từ hãng hàng không VietJet Air cho hay.

  + Đường bay Hà Nội – Cao Hùng sẽ được hãng khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 3, 4, 6, 7, chủ nhật.

  + Thời gian bay mỗi chặng gần 03h00p.

 + Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 07h30p và đến Cao Hùng lúc 10h45p (giờ địa phương).

 + Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng lúc 11h45p (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35p.

Với việc mở thêm đường bay mới, VietJet Air hiện đang khai thác 6 đường bay kết nối tới Đài Loan, trở thành hãng hàng không có số đường bay nhiều nhất tới điểm đến du lịch xinh đẹp, hấp dẫn này.

Đồng hành cùng những tấm vé máy bay đi Cao Hùng của VietJet Air các bạn sẽ được đến với thành phố du lịch lớn thứ 2 của Đài Loan. Nơi đây được xem như cảng biển lớn, cửa khẩu quan trọng của Đài Loan. Với sự ưu đãi của thiên nhiên và sự nỗ lực của con người, Cao Hùng đã khoác lên mình tấm áo khiến ai cũng ngẩn ngơ.

`Cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Cao Hùng ngay từ hôm nay để trởi thành những đầu tiên đi trên chặng bay mới Hà Nội – Cao Hùng này nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người