Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar giá rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa một cách dễ dàng nhất. Quý khách có dụ định đi Thanh Hóa tháng 10 xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ của quốc gia Việt Nam chuyên  khai thác vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Đồng hành cùng Jetstar mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 này chắc chắc sẽ giúp quý khách có hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất. Đặc biệt, những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi luôn được Việt Mỹ cập nhật liên tục trên hệ thống website: vemaybayvietmy.com để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất.

Hiện tại Jetstar khai thác vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 chỉ áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Thanh Hóa và chiều ngược lại từ Thanh Hóa về TPHCM với tần xuất 2 chuyến/ ngày và giá vé chỉ từ 430,000 đồng/ chiều bay. Chi tiết giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar

Giá vé máy bay Thanh Hóa đi TPHCM tháng 10 hãng Jetstar

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, xa ngày bay giá vé càng rẻ

Để có thể dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Jetstar thì đại lý Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Bởi càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao, thậm chí cháy vé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay cấp 1 hãng Jetstar hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất giúp quý khách dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971.

 

Chia sẻ với mọi người