Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Vietnam Airlines giá rẻ để cùng gia đình có một chuyến du lịch tiết kiệm đến vùng đất mang tên “Đảo Ngọc” nước ta. Hãy để Phòng vé Việt Mỹ có cơ hội mang đến cho quý khách những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của hãng Vietnam Airlines tại Việt Nam, đồng thời được sự tính nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất tại mọi thời điểm. Phòng vé Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ tận tình, chu đáo quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần giúp quý khách dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc theo ý muốn.

Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Vietnam Airlines khai thác khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ. Du lịch Phú Quốc quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hành trình bay trên nhé, tùy vào từng hành trình bay mà hãng khai thác có mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Vietnam Airlines quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC THÁNG 9 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
Cần Thơ Phú Quốc 1 chuyến/ ngày 1,200,000
Hà Nội 3 chuyến/ ngày 1,450,000
Hồ Chí Minh 5 chuyến/ ngày 399,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm trước 2 dến 3 tháng so với ngày bay thì giá vé càng rẻ. 

Không chỉ Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 mà đến với Việt Mỹ quý khách còn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ từ hãng Vietjet Air và Jetstar.

>> vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 Vietjet Air

>> vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 Jetstar 

Liên hệ mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc tháng 9 tại Phòng vé Việt Mỹ quý khách tha hồ lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý nhất. Đặc biệt các chương trình khuyến mãi hãng Vietnam Airlines luôn được Việt Mỹ cập nhật liên tục trên hệ thống website: vemaybayvietmy.com quý khách tha hồ lựa chọn.

Vói hệ thống đặt vé máy bay uy tín chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phòng vé Việt Mỹ chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người