Air Asia mở đường bay mới Kuala Lumpur đi HONOLULU

Theo thông tin nhận được từ hãng hàng không giá rẻ Air Asia về việc mở đường bay mới Kuala Lumpur đi Honolulu và quá cảnh tại Kansai (Nhật Bản) nhằm tạo điều kiện cho việc đi lại giữa 2 thành phố này trở nên thuận lợi hơn. Giờ đây quý khách đặt mua vé máy bay đi Honolulu Mỹ giá rẻ thật dễ dàng khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin mở đường bay mới cụ thể như sau:

+ Hành trình bay từ Kuala Lumpur (KUL) đi Honolulu (HNL) được Air Asia khai thác có một điểm dừng đó là Kansai(KIX)(Nhật Bản)

+ Thời gian bay: KULKIX: 6 tiếng 25′, 2 tiếng transit tại KIX và KIXHNL:7 tiên 15′

Đặc biệt khi đặt vé máy bay đi HONOLULU bạn không cần phải làm thủ tục xuất nhập cảnh mà bạ chỉ cần xuống máy bay và lên máy bay và cũng cố chuyến bay cùng ghế ngồi ban đầu.

+ Thời gian mở bán từ 1:00 ngày 11/2/2017

Từ Việt Nam bạn muốn đi Honolulu cũng có thể đặt vé máy bay Air Asia một cách dễ dàng từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur và tiếp tục hành trình từ KUL – HNL..

Để biết chính xác về thông tin mở đường bay mới cũng như sở hữu những chiếc vé máy bay Air Asia đi Honolulu giá rẻ thì quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Air Asia tại Việt Nam hân hạnh được mang đến cho bạn những hành trình bay tiết kiệm nhất bạn cần.

Chia sẻ với mọi người