Air China tưng bừng khuyến mãi mừng tăng chuyến

Nhân dịp tăng tầng xuất chuyến bay từ TPHCM – Beijing thành mỗi ngày 1 chuyến hãng hàng không Air China triển khai”Khuyến mãi tưng bừng mừng tăng chuyến” nhằm kích cầu thi trường vé với nhiều chặng bay đến Châu Mỹ và Châu Âu được áp dụng trong chương trình khuyến mãi này. Nếu bạn đang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, đi Châu Âu xin vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số hotlines: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Khuyến mãi Air China

Lịch trình bay chi tiết chuyến bay TPHCM – Beijing mỗi ngày một chuyến như sau:

Lịch trình bay Air China

Với chương trình khuyến mãi Air China chính là cơ hội để mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Châu Âu hay Châu Mỹ qua chương trình khuyến mãi của hàng không Air China lần này. Chẳng hạn bạn có thể đến Canada và quay về Hồ Chí Minh với giá vé khứ hồi chỉ 428 USD hay đi Los Angeles với giá khứ hồi chỉ 487 USD. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Đại lý Air China để mua vé khuyến mãi giá rẻ. ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi được Air China mở bán đi Châu Mỹ và Châu Âu:

 Giá vé máy bay khuyến mãi Air China

Chú ý:

Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và chưa tính phí.

Du Lịch Châu Âu và Châu Mỹ nổi tiếng với những công trình lịch sử văn hóa và kinh tế tương đối lâu đời mang đậm nét Hy Lạp cổ đại. Với bề dày lịch sử các thành phố như Paris, Rome, London… luôn là điểm thu hút hồn của những du khách muốn tìm hiểu văn hóa và văn minh phương Tây với vé máy bay Air China giá rẻ.

Hãy cùng phòng vé máy bay Việt Mỹ là một trong những điểm đến tin cậy đề quí khách kiểm tra thông tin, giá vé và thuế khi mua vé máy bay Air China với mức giá rẻ nhất. 

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

 

Chia sẻ với mọi người