Malindo Air mở đường bay thẳng Kuala Lumpur – Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể đi lại dễ dàng giữa 2 thành phố Kuala Lumpur – Hà Nội. Hãng hàng không giá rẻ Malindo Air bắt đầu mở đường bay thẳng Kuala Lumpur – Hà Nội (KUL -HAN) từ ngày 1/9/2017 với tần suất mỗi ngày một chuyến và sử dụng loại tàu bay Boeing737-800, đem đến cơ hội cho khách hàng Việt những chuyến bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, Thai Lan,..

Bắt đầu từ đầu tháng 9 này khách hàng từ Hà Nội đã có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng hàng không Malindo Air. Thông tin chi tiết lịch trình bay sắp tới chặng Hà Nội – Kuala Lumpur với lịch trình bay dự kiến như sau:

Cùng với đường bay Kuala Lumpur – Sài Gòn, trong thời gian tới hãng Malindo Air sẽ nâng tổng số chuyến bay từ Malaysia đến Việt Nam 1 tuần 21 chuyến. Cụ thể lịch trình bay Sài Gòn Kula Lumpur:

Với vô vàng giá vé hấp dẫn từ Hà Nội đi Kuala Lumpur  với giá chỉ từ 60 USD (1 chiều) và 120 USD (Khứ hồi)(Giá vé chưa bao gồm thuế phí). Bạn có thể tha hồ đặt vé máy bay Malindo Air từ Hà Nội đi Kuala Lumpur ngay từ hôm nay tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ- Đại lý Malindo Air chính thức tại Việt Nam nhân dịp khai trương những chuyến bay đầu tiên của hãng từ đầu tháng 9/2016.

Với sự có mặt của hãng hàng không Malindo Air, giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur ngà càng khốc liệt hơn. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn có thể dễ dàng săn tìm được những chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay yêu thích

Mọi thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air từ Hà Nội bạn có thể liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn tận tình.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người