American Airlines – Mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bay

Đáp ứng nhu cầu di chuyển thường xuyên của các doanh nhân với lịch bay dày đặc, American Airlines luôn đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái trên tất cả các chuyến bay Việt – Mỹ với những tiện nghi cao cấp tuyệt vời nhất dành cho hành khách hạng thương gia.

Không gian cá nhân đẳng cấp trên không: chỗ ngồi rộng rãi, lối đi riêng, ghế ngồi có thể điều chỉnh nằm phẳng hoàn toàn, tích hợp sẵn ổ cắm điện AC, khay giá đỡ máy laptop, cổng USB để hành khách sử dụng thiết bị di động làm việc.

Dịch vụ giải trí đẳng cấp: kết nối Wifi trên máy bay, tai nghe chống ồn Bose®; Quiet Comfort®; Acoustic Noise Cancelling, màn hình cảm ứng 16 inch giải trí với 250 bộ phim, 130 kênh truyền hình và 18 kênh radio.

Thưởng thức những món ăn hấp dẫn theo phong cách Á Âu chuẩn nhà hàng 5 sao, với các loại rượu vang, rượu mạnh, cocktail…

Phòng chờ hiện đại, sang trọng (American Airlines có hơn 60 phòng chờ cao cấp tại sân bay trên khắp thế giới).

American Airlines hiện đã có mặt tại Việt Nam. Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay American Airlines, quý khách có thể liên hệ với đại lý Việt Mỹ để biết chi tiết về lịch bay, giá vé, các ưu đãi hiện hành hoặc tất cả những gì liên quan đến vé máy bay. Hotline 0907 820 8880908 220 888

Chia sẻ với mọi người