Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ

Bamboo Airways hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Quy Nhơn, hãng hàng không vừa khai thác tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ

Với chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways giá rẻ đang được khai thác tại Phòng vé Việt Mỹ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý nhất. Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Quy Nhơn áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

+ Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

+ Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 40 phút.

Chi tiết giá vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn từng hành trình bay quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm để có mức giá rẻ nhất nhé:

Bảng giá Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ

Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ với mức giá chỉ từ 149,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình hành trình bay ưng ý nhất.Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất Quy Nhơn Bình Định.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền đại diện chính thức của hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất giúp quý khách dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

 

Chia sẻ với mọi người